Vì sao khách hàng chọn thương hiệu xe Toyota?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại và sở thích chơi xe của từng người, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe hơi nổi tiếng, tuy nhiên Toyota là một trong những cái tên luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng và luôn làm các đối thủ phải ngưỡng mộ, ghen tị. Vậy những lý do nào làm nên tên tuổi của Toyota như vậy?

Như chúng ta đã biết, điểm thành công của một doanh nghiệp đó là tạo dựng thương hiệu của mình, nhận được sự uy tín của khách hàng. Để làm nên được điều đó, doanh nghiệp đó sẽ phải trải qua một chặng đương tương đối dài và họ có những nỗ lực, cố gắng không hề nhỏ trên mọi phương diện. Và thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc này cũng vậy. Những năm qua Toyota luôn khẳng định mình trên tất cả các yếu tố, cụ thể:

Thiết kế, kiểu dáng

kiểu dáng Toyota Camry
Kiểu dáng Toyota Camry tinh tế và mạnh mẽ

Luôn kế thừa những ưu điểm nổi bật và cách tân trên từng chi tiết, hạn chế những nhược điểm là những gì mà Toyota luôn đặt ra cho các mẫu xe của mình. Điển hình là chiếc Toyota Camry, mặc dù có mặt trên thị trường Việt Nam được một thời gian tương đối dài nhưng mẫu sedan hạng trung cao cấp này vẫn luôn chiếm được ưu thế và khẳng định được tên tuổi gạo cội của mình, đặc biệt không bị lu mờ bởi những mẫu xe đồng giá trên thị trường. Năm 2014, Camry tiếp tục mang đến cho khách hàng một diện mạo mới, với những đường nét sắc sảo, uy lực, mạnh mẽ. Hệ thống ghế bọc da cao cấp kết hợp với chế độ điều hoà tự động, mang tới sự tiện nghi, thoải mái nhất cho khách hàng.
Bên cạnh đó, chúng ta chứng kiến một Camry mạnh mẽ với việc sở hữu động cơ tiêu chuẩn là bản 4 xy-lanh 2.5L công suất 178 mã lực, tăng 9 mã lực so với động cơ xe đời cũ, giúp tiết kiệm nhiên liệu và vận hành êm ái nhất.

Giá xe

Giá xe Toyota Fortuner hấp dẫn

Giá cả cũng là một trong những yếu tố, điều kiện để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn của mình không?  Nắm bắt được điều đó, mặc dù có những lợi thế vượt trội nhưng giá xe toyota luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng thoải mái nhất. Đặc biệt, ở những mẫu xe với mức giá mềm nhưng không làm giảm giá trị của chủ nhân chiếc xe như Toyota Vios; sự lịch lãm, sang trọng trên mọi góc nhìn chúng ta bắt gặp ở đàn anh Altis. Hay luôn thể hiện đẳng cấp, tính chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những phút giây trải nghiệm thú vị nhất và được đánh giá là một trong những mẫu xe chiếm lĩnh phân khúc thị trường hiện nay, đó là Toyota Fortuner. Năm 2014, Fortuner được tung ra thị trường với mức giá ưu đãi nhất cho từng phiên bản:

- Phiên bản Fortuner V 2.7 4x4 (2 cầu máy xăng) :1.056.000.000 VNĐ.

- Phiên bản Fortuner X 2.7 4x2 (1 cầu máy xăng):  950.000.000 VNĐ.

- Phiên bản Fortuner G 2.5  4x2 (1 cầu máy dầu)  :  892.000.000 VNĐ.

- Phiên bản Fortuner V 2.7 (4X2) Sportivo màu trắng: 1.009.000.000 VNĐ.

- Phiên bản Fortuner V 2.7 (4X4) Sportivo màu trắng: 1.115.000.000 VNĐ

Thế giới ToyotaVì sao khách hàng chọn thương hiệu xe Toyota?