Vì sao cửa xe ô tô của bạn không khóa được?

Khóa xe ô tô là một trong những biện pháp cơ bản giúp bạn phòng chống việc trộm cắp xe cũng như ngăn chặn các rắc rối phát sinh không đáng có. Tuy nhiên, do nhiều lý do mà bạn không thể khóa được cửa xe ô tô của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là lý do khiến cửa xe ô tô của bạn không khóa được trong bài viết dưới đây nhé!

Rất nhiều chủ xe hơi băn khoăn với câu hỏi “Vì sao cửa xe ô tô đang sử dụng bình thường lại không khóa được nữa?”, kể cả chủ nhân của những chiếc xe hơi sang trọng như Toyota Innova 2016, hay bất cứ mẫu xe hơi nào khác. Dưới đây là một số lý do khiến cho bạn rơi vào tình huống này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
 
1. Chìa khóa không còn pin
Theo các chuyên gia về bảo dưỡng, chăm sóc xe hơi, một trong những lý do đơn giản và phổ biến nhất lý giải cho vấn đề vì sao bạn không thể khóa được cửa xe hơi đó chính là chiếc chìa khóa điện tử của bạn đã bị hết pin. Và để khắc phục vấn đề này, không có cách nào khác đó chính là bạn cần thay pin cho chìa khóa của mình.
 
Vì sao cửa xe ô tô của bạn không khóa được
Vì sao cửa xe ô tô của bạn không khóa được
 
2. Chìa khóa xe bị hỏng hóc
Nếu như bạn đã kiểm tra pin của chìa khóa mà không thấy có vấn đề gì xảy ra thì rất có thể chiếc chìa khóa xe hơi của bạn đã bị hỏng, và cần được thay thế để có thể khóa, mở cửa xe trơn tru, dễ dàng hơn. Nếu bạn sở hữu chiếc xế hộp Toyota Fortuner 2016, bạn chỉ cần mang chìa khóa xe đến đại lý là sẽ được hỗ trợ sửa chữa, hoặc thay mới chìa khóa xe hơi cho bạn nếu cần.
 
3. Cầu chì bị nổ
Cầu chỉ bị nổ cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho cánh cửa xe của bạn không hoạt động. Để khắc phục tình trạng này, bạn chẳng còn cách nào khác đó chính là mang chiếc xe của mình đến các gara sửa chữa xe hơi để được thay thế cầu chì mới.
 
Có nhiều lý do khiến cửa xe ô tô của bạn không khóa được
Có nhiều lý do khiến cửa xe ô tô của bạn không khóa được
 
4. Nam châm điện bị hỏng
Một nguyên nhân khiến cho cửa xe ô tô của bạn không khóa được rất có thể là do lỗi phát sinh từ nam châm điện trên cánh cửa xe. Cũng giống như tình huống cửa xe bị nổ cầu chì, bạn cần đem chiếc xế hộp của mình đến các gara sửa chữa chuyên nghiệp để thay thế nam châm mới, đảm bảo chất lượng hơn.
 
 
Trên đây là những thông tin liên quan đến việc vì sao cửa xe ô tô của bạn không khóa được. Hi vọng với những thông tin này, bạn đã nắm được nguyên nhân cửa xe hơi không khóa được như bình thường và có giải pháp khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaVì sao cửa xe ô tô của bạn không khóa được?

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X