Vẻ đẹp đầy mê hoặc của Toyota Camry 2017

Dẫu danh tiếng của Toyota đã được biết đến trước đó rất lâu rồi nhưng dường như từ khi có sự xuất hiện của Camry thì vị thế của nó càng được củng cố và đưa tên tuổi của nó đi xa hơn nữa.

Xem thêm: Toyota và những bước đột phá lớn

Cụ thể là việc từ những ngày đầu mới ra mắt thị trường thì Camry đã được đón nhận bởi các nước khó tính như Mỹ và Úc và chẳng lâu sau đó nó trở thành chiếc xe bán chạy nhất ở các nước này. Cho đến nay thì độ “phủ sóng” của nó đã tràn khắp hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Phải nói rằng đây là một thành tích đáng nể mà không phải chiếc xe nào cũng có thể làm được.

Toyota Camry 2015 đinh cao của sự hoàn hảo

Toyota Camry 2017 đinh cao của sự hoàn hảo

Rõ ràng Camry luôn là một chiếc xe “hot” và được “săn đón” bậc nhất trên thị trường ô tô. Cứ sau mỗi lần ra mắt thế hệ mới là nó lại khuấy đảo dư luận và có ảnh hưởng lớn tới cục diện của toàn bộ nền công nghiệp ô tô. Mới đây nhất thế hệ thứ 8 - Toyota Camry 2015 đã được giới thiệu và một lần nữa nó làm “rúng động” toàn thể giới mộ điệu bởi sự vượt trội hoàn toàn bằng một diện mạo mới đẳng cấp hơn và cả những công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Khi chiêm ngưỡng một Camry 2017 trước tầm mắt khó có ai có thể “giữ mình” để không bị nó mê hoặc bởi vẻ đẹp sang trọng đến huyền bí đầy hấp dẫn và quyến rũ của nó. Có người ví nó mang một vẻ đẹp mặn mà và sắc sảo của một người phụ nữ tuổi 30. Nhưng cũng có người cho rằng nó mang vẻ tự tin và bản lĩnh của một người đàn ông thành đạt. Ở mỗi một góc nhìn nó lại mang lại cho người nhìn một cảm nhận khác nhau.

Toyota Camry 2015 mạnh mẽ đầy uy lực

Toyota Camry 2017 mạnh mẽ đầy uy lực

Thực tế thì Camry không phải là một chiếc siêu xe đắt tiền nhưng vẫn đủ độ “nồng” để làm cho người khác “say như điếu đổ”. Ngoài sự ấn tượng về diện mạo ra thì nó còn thu hút bởi sự tinh tế và hoàn hảo của nội thất.

Mọi thứ bên trong chiếc xe giống như là một căn phòng đầy đủ tiện nghi luôn mang lại cho chủ sở hữu cảm giác khoan khoái, thư giãn và dễ chịu. Việc sử dụng các chất liệu đắt tiền hơn càng làm cho nó thêm phần hào nhoáng và dễ làm cho người khác bị choáng ngợp nhưng ẩn sâu trong đó vẫn là sự thân thiện đối với người dùng.

Chúng ta cũng biết giá xe Toyota Camry thuộc mức trung bình, nó không phải là rẻ nhưng không quá đắt đỏ vì bản chất nó nằm trong phân khúc hạng trung cao cấp. Với những ưu điểm mà nó có thì mức giá đó có lẽ không phải là vấn đề để ngăn cản chúng ta sở hữu chúng trong tầm tay phải không nào!

Thế giới ToyotaVẻ đẹp đầy mê hoặc của Toyota Camry 2017