Toyota Yaris sedan 2018 Thái Lan

Toyota Thái Lan vừa ra mắt mẫu xe Yaris Sedan 2018 với tên gọi mới Toyota Yaris Ativ sử dụng động cơ 1.2 Lít

Dòng sedan Toyota Yaris Ativ mới mang thiết kế khác biệt, nhằm giúp người dùng phân biệt với chiếc Vios. Cụm đèn hậu dạng LED có thiết kế hiện đại, lưới tản nhiệt cỡ lớn với những thanh ngang xếp chồng tương tự như chiếc Camry LE phiên bản ở thị trường Mỹ. Đèn sương mù và đèn định vị LED cũng được đặt tách biệt hai bên với thiết kế bắt mắt.

toyota-yaris-2018

Hai bên thân xe xuất hiện của những đường gân chạy dọc tạo sự khỏe khoắn. Ở các phiên bản E, G và S sẽ được trang bị mâm hợp kim 15 inch, trong khi loại mâm thép kích thước 15 hoặc 14 inch sẽ xuất hiện trên phiên bản J và J Eco.

toyota-yaris-sedan

Ở bên trong, ghế ngồi được bọc vải nỉ hoàn toàn hoặc da trên phiên bản cao cấp. Nội thất sẽ có 2 tùy chọn màu sắc là đen hoặc be với một số màu trang trí trên ghế như đỏ hay xanh khá bắt mắt. Phiên bản đầu bảng S được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch, điều hòa không khí tự động, màn hình hiển thị 4,2 inch phía sau vô–lăng, 6 loa, khởi động nút bấm.

yaris-sedan-2018

Về trang bị an toàn, Toyota Yaris Ativ có 7 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực bám, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD và trợ lực phanh. Những tính năng an toàn này có trên mọi bản của Toyota Yaris Ativ. Đây là điều khá ấn tượng đối với một mẫu xe Eco-Car như Toyota Yaris Ativ.

toyota-yaris-ativ

Tại thị trường Thái Lan, Toyota Yaris Ativ có 5 phiên bản trang bị khác nhau là J Eco, J, E, G và S. Tất cả đều được trang bị khối động cơ xăng Dual VVT-i 1.2L, 4 xy-lanh, và hộp số tự động Super CVT-i. Động cơ này lấy từ mẫu hatchback Yaris với công suất tối đa 86 mã lực và mô-men xoắn cực đại 108 Nm.

Toyota Yaris Ativ mới được bán với giá dao động từ 14.100 USD – 18.600 USD (tương đương 469.000 - 619.000 Baht) tại Thái Lan.

Nguồn : audaily.vn

Thế giới ToyotaToyota Yaris sedan 2018 Thái Lan