Toyota Wigo Nhập Khẩu 2019 Nhỏ bên ngoài, rộng bên trong

Toyota Wigo 2019 xác định rất rõ ràng đối tượng khách hàng là người mua xe lần đầu và kinh doanh dịch vụ, Toyota tối ưu hóa Wigo 2019 hết mức có thể về kích thước và cho khoảng không bên trong thoải mái hơn cả. Những ai khó chịu với sự chật chội của Morning sẽ tìm được cái gật đầu với i10 và Wigo.

Trang bị của Toyota Wigo 2019  tạo ra sự tranh cãi lớn khi ngay cả trên bản cao nhất cũng chỉ có những option cơ bản nhất như ghế nỉ, chìa khóa cơ, điều hòa cơ, vô lăng không bọc da. Tuy nhiên thế mạnh của Toyota Wigo 2019 nhiều hơn các khuyết điểm.

toyota-wigo

toyota-wigo-2019

toyota-wigo-nhap

Nhiều người cho rằng ghế nỉ không phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Tôi đồng ý và cũng cho rằng ghế bọc da cho cảm giác sang hơn khá nhiều. Tuy nhiên, hãng xe Nhật có điểm bù lại thực sự tinh tế là hệ thống điều hòa. Chuyến trải nghiệm Hà Nội-Ninh Bình rơi vào đúng ngày nóng nực nhưng 5 người ngồi trên Toyota Wigo 2019 đôi khi than phiền… do lạnh quá. Hệ thống làm lạnh khá nhanh, mức gió lớn có thể thổi rộng khắp chiếc xe cỡ nhỏ vài phút sau khi lên xe.

xe-wigo

wigo-toyota

Còn nếu bạn muốn hỏi về cảm giác lái Toyota Wigo 2019, câu trả lời thực sự đơn giản. Như bao xe Toyota khác, Wigo không đánh đố người dùng về việc phải xử lý sao cho "ngọt" hay lái thế nào cho hợp. Bước lên xe, cầm vô lăng và vào số, người dùng sẽ thấy ngay cảm giác thân thuộc để nhanh chóng bắt nhịp cùng động cơ, không mất nhiều thời gian tìm hiểu độ trễ, độ bốc hay bất kỳ điều gì khác.

Công bằng mà nói, đây là điểm trừ với ai thích lái. Người khó tính sẽ cho rằng đây là sự tẻ nhạt. Nhưng Toyota hiểu và khách hàng mục tiêu của họ cũng hiểu, người mới lái không cần sự cầu kỳ đó. Nếu bạn cần nhiều hơn những xúc cảm thay vì di chuyển từ A đến B, Wigo 2019  có thể không đáp ứng được nhưng nếu mong muốn sự thân thiện, dễ lái, Wigo chẳng "ngán" đối thủ nào. Và chẳng phải, đây là điều mà người mua xe lần đầu tìm kiếm?

dong-co-wigo

Nhưng hãy khoan, sẽ là thiệt thòi với Xe Wigo 2019 khi không nhắc tới khả năng tăng tốc. Trải nghiệm thực tế cho thấy mẫu xe nhỏ của Nhật Bản tăng tốc nhanh hơn hai đối thủ Hàn Quốc. Điều này là dễ hiểu khi Toyota Wigo nhẹ nhất (nhẹ hơn khoảng 100kg so với Morning, i10). Nhưng vấn đề nào cũng có hai mặt. Điểm trừ bù lại sẽ là hy sinh một phần sức kéo ban đầu của xe.

Nguồn : autopro.com.vn .

 

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota Wigo Nhập Khẩu 2019 Nhỏ bên ngoài, rộng bên trong

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X