Toyota Việt Nam là nhà tài trợ AFC cup

Hướng tới mục tiêu trở thành “một công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, Toyota Việt Nam luôn nỗ lực đóng góp cho xã hội thông qua nhiều hoạt động bền vững và thiết thực tập trung vào các lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục - Đào tạo, Môi trường và Văn Hóa, Xã Hội và thể thao

Thể thao nói chung và bóng đá nói riêng là một trong những hoạt động Toyota Việt Nam đặc biệt chú trọng trong những năm gần đây với cùng mục đích góp phần phát triển nền bóng đá nước nhà, cùng các tài năng trẻ đầy triển vọng. Các hoạt động đang được Toyota Việt Nam thực hiện trong những năm gần đây, bao gồm Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota từ năm 2015, Giải bóng đá Toyota các câu lạc bộ vô địch quốc gia khu vực sông Me Kong (TMCC) từ năm 2014 và trở thành nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá vô địch quốc gia Toyota V.league từ năm 2015 đến nay.

bong-da-toyota

Trong đó, hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và đào tạo các tài năng bóng đá trẻ cho Việt Nam, chương trình “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” được Toyota Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015. Đây cũng là lần đầu tiên TMV tổ chức hoạt động bóng đá dành cho thiếu niên, dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Năm 2016, chương trình đã thu hút gần 2.500 em học sinh đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước và 18 cầu thủ nhí xuất sắc nhất trong số này đã được lựa chọn vào đội tuyển đại diện cho TMV và Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu giao hữu tranh Cúp bóng đá thiếu niên Toyota quốc tế. Năm nay, dự kiến “Trại hè bóng đá thiếu niên  ” sẽ tiếp tục được TMV tổ chức vào giữa năm nay.

Xem Thêm : Có Nên Mua Toyota Foruner 2017 Nhập Khẩu Indo Không

Đặc biệt, các cầu thủ nhí đã từng tham dự Chương trình “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016” sẽ được tham gia dẫn các cầu thủ ra sân trong phần khai mạc. Đây là cơ hội cho các em được đồng hành cùng những “thần tượng bóng đá” của mình, và cũng là một món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các cầu thủ Việt Nam trước những trận đấu lớn. Đây là năm thứ 4, các cầu thủ nhí từ chương trình “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” được tham dự hoạt động này. Các em cũng sẽ tiếp tục tham gia chương trình trong suốt Giải đấu tại Hà Nội.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota Việt Nam là nhà tài trợ AFC cup

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X