Toyota Việt Nam Đoạt Giải Thưởng Rồng Vàng 2017

Toyota Việt Nam là một trong 75 doanh nghiệp đạt giải thưởng Rồng vàng và là một trong 05 năm nghiệp ô tô vinh dự nhận giải thưởng này.

Giải thưởng Rồng Vàng là chương trình được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và tổ chức thường niên từ năm 2001, trở thành sự kiện được đón đợi của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

toyota-viet-nam

Trong 21 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Toyota Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hơn 410.000 khách hàng tại Việt Nam. Với hệ thống 47 Đại lý, chị nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 22 tỉnh, thành phố trên cả nước, được trang bị hiện đại, hoạt động theo quy trình tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên được đào tạo bài bản, tính đến nay, đã có hơn 7,5 triệu lượt khách tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa, cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác. Đặc biệt, nhờ có sự tin tưởng của khách hàng, năm 2016, TMV đã giành vị trí số 1 về mức độ làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực Bán hàng (SSI) và Dịch vụ (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới JD Power đánh giá.

Song song với phát triển kinh doanh, Toyota  còn luôn tập trung hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực, thông qua việc cung cấp công việc ổn định cho xấp xỉ 1,800 nhân viên hiện đang làm việc tại TMV. Hàng năm, TMV luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước, với tổng số thuế đã kể từ ngày thành lập đến nay lên đến hơn 6 tỷ đô la Mỹ. Bên cạnh đó, với mục tiêu phát triển hài hòa cùng với xã hội và con người Việt Nam, TMV luôn nỗ lực thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa và mang lại giá trị thiết thực trong các lĩnh vực an toàn giao thông, giáo dục phát triển nhân sự, môi trường và thể thao – văn hóa – xã hội, nhằm làm giàu thêm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Xem thêm : Những dự đoán và đánh giá xe Toyota Fortuner 2018

Nguồn : autodaily.vn

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota Việt Nam Đoạt Giải Thưởng Rồng Vàng 2017

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X