Toyota và những sản phẩm vượt trội

Có thể nói, một trong những thành phần làm cho cuộc sống của con người ngày càng tiện nghi, hiện đại, sang trọng và đầy đủ hơn, đồng thời mang đến cho thị trường ô tô sự năng động nhất, chúng ta không thể không bỏ qua tên tuổi đình đám đến từ xứ sở hoa anh đào, đó chính là Toyota.

Ra mắt thị trường xe hơi thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng được một chặng đường dài, nhưng những gì mà Toyota luôn thể hiện không làm khách hàng thất vọng. Cùng với sự bắt nhịp của cuốc sống hiện đại, Toyota luôn có sự đầu tư, cách tân mạnh mẽ trên từng chi tiết và mọi góc nhìn. Chính vì vậy, đã đưa thương hiệu Toyota lên một tầm cao mới, là một trong 10 thương hiệu ô tô nổi tiếng nhất thế giới và có số lượng bạn chạy nhất hiện nay.

Xem thêm: Toyota Land Prado

Thương hiệu xe Toyota
Thương hiệu xe Toyota dường như đã trở nên quen thuộc với giới xe hiện nay

Những năm qua chúng ta được chứng kiến cú lộn ngược dòng của Toyota qua từng sản phẩm, mang đến trải nghiệm thú vị tuyệt vời nhất. Điển hình là tên tuổi gạo cội dưới đây:

Toyota Camry

Khi nói tới Toyota, chắc hẳn ai cũng không thể bỏ qua người anh cả bản lĩnh, năng động và đẳng cấp Camry. Theo thời gian, Toyota Camry cho đến các dòng xe Toyota Camry 2015 mới nhất sau này đều luôn làm tròn trọng trách của một người anh cả và trụ cột trong đại gia đình Camry. Không chỉ thể hiện ở phong cách, kiểu dáng thiết kế mà nó còn được thể hiện ở nâng cấp về các tính năng an toàn và động cơ.

Động cơ Toyota Camry 2015
Toyota Camry 2015 với tính năng an toàn cùng với động cơ mạnh mẽ

Với hệ thống đèn chiếu sáng cường độ cao (HID) với bóng Xenon cho khả năng chiếu sáng tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu và tăng độ bền so với đèn Halogen. Chế độ tự động điều chỉnh góc chiếu ALS giúp hạn chế ảnh hưởng đến xe đi ngược chiều khi đi ban đêm, mang lại sự an toàn tối đa nhất.

Các trang bị an toàn chủ động khác bao gồm phanh đĩa 4 bánh có thông gió, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hệ thống ổn định thân xe (cân bằng điện tử) VSC.  Bên cạnh đó, Camry sở hữu cảm biến lùi và cảm biến biến góc quanh xe, giúp người lái dễ dàng lùi xe vào chỗ hẹp cũng như di chuyển vào cua an toàn hơn.

Động cơmạnh mẽ, vận hành êm, giúp tiết kiệm nhiên liệu trên mọi hành trình, địa hình cũng là một trong những lợi thể của dòng xe hạng sang này.

Mặc dù được trang bị nhiều tính năng ưu Việt nhưng giá xe Toyota Camry bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn và ưu đãi nhất, cụ thể:

- Toyota Camry 2.5 Q: 1.292.000.000 VNĐ.

- Toyota Camry 2015 G: 1.164.000.000 VNĐ.

- Toyota Camry 2.0 E: 999.000.000 VNĐ.
Thế giới ToyotaToyota và những sản phẩm vượt trội