Toyota khẳng định thương hiệu số 1

Đầu năm 2015 Toyota đã tung những hình ảnh “nóng” nhất về phiên bản mới của một số dòng xe danh tiếng của hãng. Từ những hình ảnh ban đầu đã gây sự chúý của dư luận và làm cho giới yêu xe “đứng ngồi không yên” vì sự đổi mới táo bạo và rõ nét này.

Xem thêm: Hâm nóng thị trường với các dòng sản phẩm Toyota 2015

Cho đến nay, khi đã được chứng kiến chúng “bằng xương bằng thịt” rồi thì dường như sự ưu ái dành cho chúng càng thêm lớn. Đặc biệt là với Toyota Innova 2015 và Camry 2015.

Toyota khẳng định thương hiệu

Toyota khẳng định thương hiệu số 1 thế giới

Tại sao lại nhắc đến Innova - dòng xe ở phân khúc hạng trung mà không phải là một dòng xe nào đó đẳng cấp hơn? Nó gây sự chú ý và được đông đảo người quan tâm là bởi trướcđây người ta chỉ nhìn thấy ở nó đơn thuần là một chiếc xe mang nặng tính thực dụng, không cầu kì, kiểu cách bắt mắt nên không mang đến nhiều ấn tượng. Còn bây giờ thìđã có một Innova hoàn toàn khác, vượt trội về công nghệ, sắc sảo hơn về kiểu dáng nên gây bất ngờ và ngạc nhiên cũng là điều dễ hiểu.

Thiết kế mới với những đường bo tròn đẹp mắt xen kẽ một cách tinh tế với những đường nét sắc cạnh khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của một cô gái vừa sở hữu nét đẹp dịu dàng và xen lẫn chút cá tính vô cùng quyến rũ. Thêm nữa các chi tiết kết hợp hài hoà, trông mạnh mẽ và khoẻ khoắn, trẻ trung hơn rất nhiều so với bản cũ. Nội thất được trang bị đầy đủ hiện đại và tiện nghi hơn, luôn tạo cảm giác thoải mái và tinh thần phấn chấn, thăng hoa bất tận trên mỗi chuyến hành trình. Bây giờ nó đang là dòng xe hot mà bất cứ gia đình nào cũng muốn được sở hữu.

Toyota khẳng định thương hiệu số 1

Nội thất sang trọng tiện nghi

Còn để nói về dòng xe 4 chỗ thì đâu thể bỏ qua chiếc Camry thời thượng và đầy đẳng cấp được. Với diện mạo mới dường như Camry tự tin hơn, vững vàng hơn và cũng lịch lãm hơn xưa. Hiện nay thì giá xe Toyota Camry đang bị giao động và chưa ổn định. Đó là trường hợp chung mà bất cứ sản phẩm mới ra thị trường cũng gặp phải, phải điều chỉnh dần cho đến lúc thấy phù hợp.

Camry bản 2015 này mang lại cho người đang chiêm ngưỡng nó có cảm giác khó tả vừa đam mê vừa ao ước. Đúng là đứng trước nó khó mà cưỡng lại được vẻ đẹp đó, sẽ thật hạnh phúc khi được tự tay trải nghiệm và sung sướng hơn khi chính mình là chủ nhân của chiếc xe này. Không cần phải bàn nhiều về một dòng xe mà từ bấy lâu nay nó vẫn đứng đầu trong bảng doanh số trên thế giới trong cùng một hạng phân khúc với các dòng xe khác. Những thống kê đó là minh chứng cụ thể nhất để khẳng định rằng Toyota luôn là hãng xe số một.

Thế giới ToyotaToyota khẳng định thương hiệu số 1