Toyota Innova 2016 và sự lột xác hoàn hảo

Hẳn những người đã, đang và sẽ mãi là tín đồ trung thành của Toyota thì chắc chắn sẽ không bỏ qua sự kiện đặc biệt được coi là quan trọng nhất của hãng trong năm nay đó chính là cho ra mắt các thế hệ mới của các dòng xe gạo cội và trong đó nổi bật lên là sự thay đổi đột phá của Toyota Innova 2016.
 
 
Toyota Innova 2015 và sự lột xác hoàn hảo

Toyota Innova 2016 ấn tượng và cuốn hút hơn

 
Từ trước tới nay, dù rằng dòng xe Toyota Innova 2015 hơn hẳn các dòng xe khác trong cùng hạng phân khúc, mang dáng vẻ khá sang trọng và thanh lịch nhưng dường như bao nhiêu đó chưa đủ để thuyết phục khách hàng và nó luôn được gắn với cái mác là "thực dụng". Nhưng với phiên bản 2016 lần này thì lại khác, mang một diện mạo hoàn toàn mới và khác biệt nó hoàn toàn có thể "đánh gục" được bất cứ ai, kể cả là những người kỹ tính nhất.
 
Thực sự thì trong tất cả dòng xe dành cho gia đình thì khó có thể tìm thấy sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn Innova, dù là thế hệ cũ hay mới cũng thế. Nó giống như là một người bạn thân thiện với mọi nhà và nó mang những đặc tính có thể tương tác rất tốt với nhu cầu sử dụng của người dùng như không gian khoang hành khách và khoang hành lý đều rộng rãi và thoải mái có thể chở được nhiều người, nhiều đồ mà không cảm thấy chật chội, ngột ngạt và bất tiện. Đó cũng là mục đích chính khi chúng ta lựa chọn xe để dùng cho gia đình.
 
Đối với phiên bản Toyota Innova 2016 thì nó không còn bị "đóng khung" trong hình ảnh là một chiếc xe dành cho gia đình nữa mà nó còn là một chiếc xe lý tưởng để sử dụng cho cá nhân. Mang một diện mạo hiện đại và trẻ trung, năng động hơn nên nó cũng trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn.
 
Toyota Innova 2015 và sự lột xác hoàn hảo nhất
Xe Toyota Camry mạnh mẽ đậm chất thể thao
 
Sự "lột xác" lần này nó đã hoàn toàn loại bỏ được những nhược điểm cũ, thay thế những chi tiết cũ kĩ bằng những đường nét sắc sảo và phong cách hơn. Đồng thời sử dụng công nghệ mới và nâng cấp lại toàn bộ hệ thống, bổ sung mới thêm các tính năng mới làm cho nó thêm tiện nghi, mang lại cho chủ sở hữu tiện ích tối đa và cảm giác thăng hoa tột đỉnh.
 
Bên cạnh Innova thì Camry và Fortuner cũng là những mẫu xe được Toyota ưu ái nâng cấp trong năm nay và chúng cũng tạo được những dấu ấn riêng. Dường như tất cả các thiết kế mới đều hướng tới sự hiện đại bằng những đường nét sắc cạnh và mạnh mẽ đậm chất thể thao.
 
Tất cả đều hoàn hảo, chỉ có điều giá xe Toyota Camry, Fortuner vẫn đang là một con số mà nhiều người khó có thể với tới được dù rằng nó vẫn thuộc phân khúc tầm trung. Trong tương lai hi vọng sẽ có những sự đột phá hơn nữa và mức sống của chúng ta tiền bộ thêm để ai cũng có thể sở hữu riêng cho mình một chiếc xe như mong muốn.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota Innova 2016 và sự lột xác hoàn hảo

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X