Toyota Hilux 2017 và những giá trị "không tưởng"

Không phải nói thì ai cũng biết hầu như loại xe bán tải đều được mua là do nhu cầu sử dụng chứ không phải là vì sở thích và mong muốn của người tiêu dùng bởi chúng rất thực dụng. Nhưng nếu như nhận ra được những lợi ích "không tưởng" mà nó mang lại thì hẳn chúng ta sẽ có cái nhìn khác đối với nó.
 
 
Toyota Hilux và những giá trị không tưởng
Toyota Hilux siêu bền và vô cùng khỏe khoắn
 
Như chiếc Hilux của Toyota đấy, nó đích thực là một con "trâu" và "cày" không biết mệt nhờ động cơ vô cùng khỏe khoắn và phải gọi là "siêu bền". Đúng là nó chẳng thể đẳng cấp được như những chiếc sedan như Toyota Camry 2015 nhưng có những thứ những chiếc xe sang chẳng "có cửa" để so sánh với nó.
 
Hilux thường được ưa chuộng và lựa chọn để dùng cho công việc trong doanh nghiệp hoặc cá nhân, tổ chức kinh doanh gia đình hoặc nông hộ, vừa có thể sử dụng như một chiếc xe tải nhỏ để chở hàng lại vừa có thể sử dụng như một chiếc xe hơi bình thường. Đó là lợi ích đầu tiên mà nó mang lại.
 
Điều thứ hai nữa thì nó rất phù hợp với địa hình xấu như ở Việt Nam, có thể leo lề khi cần, băng  qua chỗ ngập nước khi muốn và dễ dàng vượt ổ voi, ổ gà, … mà vẫn có thể giữ được sự ổn định cho tay lái cũng như cảm giác ngồi vững vàng cho người sử dụng.
 
Điều này những loại sedan sẽ chẳng thể làm được mà dù có thì cũng thấy rất "xót" chứ không mang lại sự hưng phấn và sự thăng hoa khi được trải nghiệm giống như điều mà xe bán tải mang lại.
 
Toyota Hilux và những giá trị không tưởng được
Hilux dòng xe bán tải rất phù hợp với địa hình xấu
 
Bên cạnh sự đa năng thì nó còn rất kinh tế. Giá xe Toyota Hilux có nhiều mức để lựa chọn vì nó có rất nhiều phiên bản rất phong phú, đa dạng. Chỉ cần khoảng 500 triệu đồng cho một chiếc xe như thế này thì chúng ta đã được sở hữu trong tay một chiếc xe đa dụng với nhiều tiện ích rồi đấy. Có thể sắp tới giá xe pick-up này sẽ giảm mạnh do giảm thuế suất và đến năm 2018 dự kiến sẽ còn 0%. Nhờ điều này mà cơ hội để mua một chiếc  bán tải sẽ chẳng còn là vấn đề khó khăn nữa.
 
Và chắc chắn khi giảm mạnh thì xe bán tải nói chung và Hilux nói riêng sẽ chiếm thị phần lớn tại nước ta. Do xu hướng của người tiêu dùng dần thay đổi, chọn pick-up nhiều hơn nên Hilux cũng đã kịp thời điều chỉnh để có được một diện mạo sang trọng và "ngầu" hơn cũng như mang lại nhiều tiện nghi hơn nữa. Điều đó chúng ta có thể nhìn nhận qua thế hệ 2016 của nó.
 
Bây giờ Hilux không chỉ được đóng khung trong một chiếc xe bán tải chở hàng thực dụng nữa mà nó còn là một chiếc xe du lịch tốt dành cho mọi gia đình khi có thể mang đến nhiều sự tiện dụng cũng như những trải nghiệm thú vị hơn. Bởi vậy chọn Hilux chúng ta sẽ có nhiều hơn những điều mà mình cần!
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota Hilux 2017 và những giá trị "không tưởng"

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X