Toyota Hilux - Hệ bán tải mang đẳng cấp số một

Ngày càng được cải tiến về hình thức nên chiếc xe bán tải mang tên Hilux đã dần "lột bỏ" được chiếc vỏ thực dụng của mình để thay vào đó là một diện mạo hoành tráng và thời trang hơn. Cũng bởi thế mà thị phần của nó cũng đang dần được mở rộng, đồng nghĩa với việc nó ngày càng được ưa chuộng.
 
 
Toyota Hilux hệ bán tải mang đẳng cấp số một
Toyota Hilux đa dụng vận hành bền bỉ trên mọi loại địa hình
 
So với những chiếc sedan như Toyota Camry 2015 hay xe SUV Fortuner thì đẳng cấp của nó chưa thể sánh bằng nhưng bản thân Hilux lại mang đến cho cuộc sống của chúng ta nhiều lợi ích thiết thực mà những chiếc xe sang trọng không thể có được. Đó chính là sự đa dụng, có thể "chiến" ở bất cứ "trận địa" nào, bất chấp địa hình xấu và phức tạp.
 
Hẳn cấu trúc của xe bán tải nói chung và Hilux nói riêng chúng ta cũng đã nằm lòng. Nhờ có khoang lớn nó có thể chở được hàng số lượng nhiều và trọng lượng nặng. Nhưng khi không nó vẫn là một chiếc xe hơi cực "ngầu" và "chất" để chúng ta vi vu du lịch, đi chơi cùng gia đình và bạn bè mà chẳng cảm thấy bị "quê" một chút nào.
 
Vì được sản sinh ra là để nhằm cho mục đích chở hàng nên ưu điểm của Hilux là máy khỏe và bền bỉ, chạy đường dài tốt, có khả năng leo dốc linh hoạt, "băng rừng vượt biển" vô tư nên không chỉ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được thuận lợi mà còn giúp cho mọi chuyến "thám hiểm" của chúng ta trở nên thú vị và đầy hứng khởi. Điều này chắc hẳn sẽ làm cho các "phượt thủ" phải mê mệt và điên cuồng vì nó. Và vì là xe máy dầu nên nó rất tiết kiệm kinh phí cho chủ sở hữu.
 
Toyota Hilux hệ bán tải mang đẳng cấp
Chiếc xe hoàn hảo dành cho những chuyến đi xa, địa hình hiểm trở
 
Đây quả thực là một chiếc xe lý tưởng dành cho các đơn vị, cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ và các nông hộ và cũng là một chiếc xe hoàn hảo dành cho những người thường xuyên phải đi xa vào các vùng sâu vùng xa, nơi địa hình hiểm trở có nhiều dốc đèo, ổ voi, ổ gà hay các vùng trũng, khá lầy lội,… 
 
Đặc biệt nó lại rất kinh tế bởi giá xe Toyota Hilux khá là mềm, chỉ cần khoảng 500 triệu là đã có thể sở hữu một chiếc xe đa dụng như thế này trong tầm tay rồi.
 
Hilux vừa ra mắt thị trường thế hệ mới - Hilux 2016 và nó có nhiều cải tiến mới về hình thức, kỹ thuật cùng các tiện nghi trông rất sành điệu mà sang trọng. Với 33 phiên bản dựa trên 3 cấu trúc thân Doublecab, Smart Cab và Single Cab. Hilux Revo 2016 có giá từ 17.000 USD cho đến bản cao cấp nhất giá 34.000 USD tại thị trường Thái Lan. Hứa hẹn phiên bản này sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota Hilux - Hệ bán tải mang đẳng cấp số một

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X