Toyota Hilux đẳng cấp là mãi mãi

Gần 50 năm có mặt tại thị trường, dòng xe bán tải mang tên Toyota Hilux luôn tạo được tạo được tiếng vang và liên tục thống trị thị trường bởi sức mạnh vượt trội, sự bền bỉ cùng thời gian.

Theo các chuyên gia đánh giá, nói về dòng xe bán tải thì hiện tại trên thị trường Toyota Hilux đang là dòng xe nổi bật nhất không bởi chỉ có ưu thế về thiết kế, động cơ mà còn cả ở khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như giá xe Toyota Hilux thực sự phù hợp với kinh tế của người dùng khắp thế giới.

Toyota Hilux đẳng cấp là mãi mãi
Toyota Hilux đường nét sắc cạnh, tinh tế

Các chuyên gia nói rằng, trong những thiết kế đời đầu nếu Hilux thể hiện ưu điểm nổi bật bởi sức mạnh của động cơ, sự bền bỉ dẻo dai, thì các phiên bản Hilux ra đời sau này cũng được chú trọng đặc biện đến diện mạo.

Nói không quá thì dòng xe bán tải này đã tạo nên một cuôc "lột xác" ngoạn mục về thiết kế với những đường nét sắc cạnh, tinh tế, nhằm thể hiện không chỉ là chiếc xe tải bán tải thông thường mà chính là một chiếc xe đa dụng, đẳng cấp khiến người tiêu dùng có cái nhìn hoàn toàn khác về dòng xe này.

Điểm thay đổi đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là phần mũi xe, Hilux được trang bị lưới tản nhiệt mạ chrome, thêm vào đó, đèn sương mù được tích hợp hoàn hảo với cản trước, tăng khả năng hiển thị và chiếu sáng rộng hơn từ đó đảm bao an toàn tuyệt đối cho chủ nhân. Chưa dùng lại ở đó, phần vỏ xe được nâng cấp với bộ lazăng bằng thép và hợp kim mang đến sự trẻ trung, năng động nhưng cũng đầy tính thể thao.

Nếu ngoại thất Hilux mang đến vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ thì không gian nội thất xe lại mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng, tiện nghi và vô cùng hữu ích. Tất cả các chi tiết từ lớn tới nhỏ trong xe  đều được làm từ chất liệu cao cấp, không gian rộng rãi không hề thua kém những phiên bản xe gia đình của Toyota Innova 2015.

Toyota Hilux đẳng cấp mãi mãi
Hilux với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ dẻo dai

Thiết kế bảng điều khiển đơn giản nhưng thẩm mỹ và sang trọng, vô-lăng được tích hợp các phím chức năng tiện lợi, mang lại cảm giác thuận tiện cho người lái và êm ái, dịu nhẹ, thoải mái nhất cho người ngồi trên xe. Thêm vào đó, Hilux còn  khiến khách hàng không cưỡng lại nhờ được tích hợp hệ thống giải trí trên xe với một đầu máy CD/MP3 và dàn lạnh có tính năng làm lạnh nhanh và toàn diện, mang lại sự giải trí, thư giản và giúp lái xe tỉnh táo trong mọi thời điểm.

Hiện nay, Hilux ra mắt thị trường với các phiên bản như Hilux 3.0G 4X4 sử dụng động cơ Diesel CommonRail 3.0L, cho công suất tối đa 161 mã lực tại 3400 vòng/ph, cùng mo-men xoắn cực đại 343Nm tại 3200 vòng/ph. Hộp số đi kèm là loại số tay 5 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh linh hoạt với giá bán 735 triệu đồng.

Và phiên bản Hilux 2.5E 4X2 được trang bị động cơ Diesel CommonRail 2.5L, tạo công suất cực đại 142 mã lực tại 3400 vòng/ph, momen xoắn đạt mức 343Nm tại 2800 vòng/ph. Xe được trang bị hộp số tay 5 cấp truyền lực đến hệ dẫn động cầu sau có giá 637 triệu đồng,…

Có thể nói với tất cả những ưu điểm nổi bật về nội ngoại thất, động cơ, giá cả,…Hilux đang là một trong những chiếc xe được người dùng ưu tiên lựa chọn.
Thế giới ToyotaToyota Hilux đẳng cấp là mãi mãi