Toyota Hilux 2019 Có Gì Mới

Tại Malaysia, phiên bản cao cấp của mẫu bán tải Toyota Hilux 2019 vừa chính thức ra mắt với tên gọi L-Edition, cùng hai lựa chọn động cơ 2.4L và 2.8L. Malaysia là thị trường thứ 2 tại Đông Nam Á đón nhận sự ra mắt của Toyota Hilux 2019. Trước đó, mẫu xe này đã bán tại Thái Lan hồi tháng 11/2017 với tên gọi Rocco cho bản cao cấp nhất.

Mẫu bán tải Toyota Hilux ở Malaysia vừa ra mắt vẫn là thế hệ thứ 8 của dòng xe này. Bước sang phiên bản 2018, chiếc xe mang tên L-Edition. Chữ “L” trong tên gọi này có nghĩ Luxury (hạng sang) và giá bán của nó cũng không hề rẻ. Bản L-Edition 2.4L AT 4×4 có giá 119.300 RM (khoảng 694 triệu đồng), trong khi đó bản 2.8L AT 4×4 giá 133.900 RM (khoảng 779 triệu đồng).

toyota-hilux-2019

Với động cơ được thiết kế khác biệt cho từng phiên bản, dòng xe này vận hành an toàn và bền bỉ, tuổi thọ của xe cao, tình trạng xuống xe rất hiếm khi xảy ra. Ví dụ như Hilux G số sàn và tự động lắp cỗ máy 3 lít công suất 161 mã lực… Những khác biệt ở trên đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho Toyota Hilux 2019 trong thị trường xe bán tải hiện nay.

hilux-2019

Điểm nhấn trên Toyota Hilux 2019 là lưới tản nhiệt cỡ lớn hình lục giác với đèn pha LED. Bộ vành mới kích thước 18 inch. Bậc lên xuống ở đuôi xe có phần trang trí màu bạc mới và logo L-Edition.

toyota-hilux

Ngoài lưới tản nhiệt có thiết kế giống Tacoma, cản trước mới cũng được tinh chỉnh với thiết kế phức tạp hơn. Trên cản va trước có cụm đèn sương mù cỡ nhỏ, nằm cạnh chi tiết trang trí hình chữ C mạ crôm.

Tổng thể trông có vẻ không đơn giản như đời cũ. Riêng phần sườn và đuôi xe của Toyota Hilux 2018 không thay đổi đáng kể so với trước

hilux-toyota-2019

Cản sau của xe  Toyota Hilux 2019 được thiết kế dạng kim loại màu sáng bóng, đèn sương mù LED và bộ vành hợp kim 18 inch nằm trong lốp chạy trên mọi địa hình. Ngoài ra, bậc lên xuống ở đuôi xe cũng có thêm phần trang trí màu bạc mới và logo L-Edition

Nội thất của Toyota Hilux 2019 L-Edition không thay đổi so với hiện tại. Trên bản cao cấp này có trang bị nút bấm khởi động, chìa khóa thông minh, kiểm soát hành trình, điều hòa khí hậu tư động, ghế chỉnh điện, hộp làm lạnh ngăn chứa găng tay hay cổng điện 220V dưới bệ tì tay trung tâm, tính năng an toàn cao cấp lên tới 7 túi khí và trang bị tùy chọn hệ thống kiểm soát ổn định thân xe VSC (Vehicle Stability Control)

Bên trong nội thất gần như không có sự thay đổi nào đáng kể. Các tính năng đáng chú ý bao gồm kiểm soát hành trình, điều hòa khí hậu tư động, ghế chỉnh điện, hộp làm lạnh ngăn chứa găng tay hay cổng điện 220V dưới bệ tì tay trung tâm, nút bấm khởi động, chìa khóa thông minh.

Bảng đồng hồ optitron thiết kế mới cũng đem lại sự sang và tinh cho Hilux 2018 L-Edition. Các tính năng an toàn nổi bật cho Hilux phiên bản 2018 tại Malaysia bao gồm 7 túi khí và trang bị tùy chọn hệ thống kiểm soát ổn định thân xe VSC (Vehicle Stability Control)

Ngoài ra, mẫu xe bán tải nâng cấp mới này còn có khá nhiều trang bị nổi bật như vô lăng đa chức năng, bảng đồng hồ Optitron, hệ thống kiểm soát hành trình, chìa khóa thông minh, nút bấm khởi động máy, chế độ lái Eco/Power, ngăn đựng găng tay làm mát và cửa gió điều hòa ghế sau

Bên cạnh đó, những đặc điểm như ghế bọc da và có lỗ thông hơi. Ốp trần xe toàn màu đen, táp-lô, ốp cửa và hốc gió điều hòa ở hàng ghế sau ốp gỗ màu đen, bảng đồng hồ optitron thiết kế mới cũng đem lại sự sang và tinh cho Hilux 2018 L-Edition.

Khác với Toyota Hilux mới ra mắt ở Thái, hai bản cao cấp ở Malaysia chỉ có lựa chọn động cơ 2.4L và 2.8L. Động cơ 2.4L 2GD-FTV Turbodiesel đạt công suất 150 mã lực tại 3.400v/ph và mô-men xoắn 400Nm tại 1.600-2.000v/ph kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Bản động cơ 2.8L 1GD-FTV đạt công suất 177 mã lực tại 3.400v/ph và mô-men xoắn 450Nm tại 1.600-2.400v/ph kết hợp số tự động 6 cấp.

Nguồn : muasamxe.com

Thế giới ToyotaToyota Hilux 2019 Có Gì Mới