Toyota - Giá trị cuộc sống đích thực

Hầu hết giá xe Toyota đều thích hợp với phần lớn khả năng của người Việt bởi vậy mà doanh số bán hàng mỗi năm của hãng tại nước ta cũng rất cao. Thêm một điểm cộng nữa, nó là thương hiệu của Nhật Bản - một đất nước vốn rất phát triển về ngành công nghiệp ô tô - nên chúng ta vẫn tin tưởng rằng đó là những sản phẩm tốt, chất lượng cao.

Xem thêm: Toyota - Cây lớn khó lay

Bên cạnh đó hãng có nhiều hạng phân khúc khác nhau, mẫu mã đa dạng nên khách hàng dễ dàng tìm thấy được một chiếc xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu, sở thích lẫn khả năng tài chính của mình.

Toyota giá trị đích thực
Toyota dòng xe sang trọng đẳng cấp

Nói về dòng xe 7 chỗ hiện nay thì không thể không kể đến 2 dòng xe nổi bật đó là Toyota Innova 2015 và Fortuner 2015. Hai chiếc xe này có kiểu dáng đối lập nhau thể hiện rõ rệt phong cách riêng của từng chiếc. Với nhu cầu của một người cần chiếc xe rộng rãi, thoải mái nhiều chỗ ngồi mà nó lại mang nét mềm mại, thanh lịch mà giá cả vừa phải thì không có gì tuyệt vời hơn chiếc Innova cả. Cũng với mong muốn đó nhưng lại thích sự mạnh mẽ, nổi bật và đậm chất thể thao thì lại không thể bỏ qua Fotuner được. Điều đó thêm phần khẳng định với Toyota, chỉ cần khách hàng có cầu là ắt sẽ có cung.

Còn về xe 4 chỗ thì càng đa dạng hơn và được phân cấp khá rõ rệt từ dòng cao cấp đến hạng trung và có cả hạng bình thường nữa. Đầu tiên phải kể đến chiếc xe Toyota Camry, đây là chiếc xe được đánh giá cao, bán rất chạy và là một cái "cây hái tiền" của Toyota. Mang vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng, nội thất hiện đại và tiện nghi càng làm cho Camry thêm phần ấn tượng và nổi bật. Nó không quá cầu kì nhưng lại mang một nét đẹp hết sức tinh tế mà khi nhìn vào đó bất cứ ai cũng bị “hớp hồn” vì sự “hấp dẫn” đến khó cưỡng của nó.

Xe Toyota giá trị đích thực
Xe Toyota thương hiệu xe nổi tiếng

Sau Camry một "nấc thang" là dòng xe Toyota Altis. Dòng xe này không hẳn là cao cấp nhưng nó lại là một thứ nhiều người cần. Đơn giản là vì diện mạo sành điệu, sắc sảo đến từng chi tiết, trẻ trung và năng động nên hợp với gu của nhiều bạn trẻ. Thêm nữa giá xe Toyota cũng không phải là quá cao so với mức thu nhập của họ nên hàng năm số lượng bán ra của nó cũng ngang ngửa mà thậm chí là vượt mặt Camry nữa. Hiện nay thì trên thị trường đang có sự cạnh tranh gay gắt giữa Altis và Mazda3, chưa khẳng định được ai sẽ là người chiến thắng trong năm nay nhưng chắc chắn Altis không phải muốn lật thì sẽ đổ được.

Cuối cùng là phải kể đến Toyota Vios và một số xe khác đồng hạng phân khúc. Chính vì nó đem lại giá trị kinh tế cao, với mức giá thấp như vậy thì chắc chắn sẽ là một chiếc xe được bán chạy như “tôm tươi”, nhất là đối với các thị trường vùng nông thôn và các miền chưa thực sự phát triển về kinh tế. Điểm qua nhìn lại thì nói ngắn gọn một điều là với Toyota bạn dễ dàng đạt được mơ ước và đam mê của mình.
Thế giới ToyotaToyota - Giá trị cuộc sống đích thực