Toyota Fortuner 2016 - Niềm kiêu hãnh của mọi chủ sở hữu

Dù dân tình đang rầm rộ và háo hức để chờ đón chiếc Toyota Fortuner 2016 cập bến về Việt Nam nhưng cũng không làm cho bản 2015 bớt nhiệt mà dẫn chứng cụ thể nhất là việc nó đang là một trong những dòng xe dẫn đầu doanh số tại thị trường Việt.

Xem thêm: Toyota innova 2015 - sang trọng và hiện đại trong từng chi tiết

Toyota innova 2015 tinh te sang trong
Toyota innova 2015 tinh tế sang trọng

Có thể nói sự ra đời của phiên  bản Toyota Fortuner 2016 đã đánh dấu một bước trưởng thành của dòng xe này và đưa nó đến thành công của ngày hôm nay. Trước đó nó vẫn chỉ được xem là một “khối sắt di động” vì kích thước lớn và thô cứng nên cũng rất ít người quan tâm đến. Còn bây giờ, khi đã được chăm chút tỉ mỉ và chỉn chu hơn thì diện mạo của nó đã trở nên sang chảnh, hiện đại và đầy ấn tượng dù kích thước của nó vẫn lớn như cũ.

Với Fortuner của hiện tại thì các đường nét mang tính thống nhất và uyển chuyển hơn tạo nên được sự mềm mại nhưng vẫn không làm mất chất SUV của dòng xe này nhờ vào những đường nét góc cạnh và gân guốc. Lần này phong cách thể thao và sự mạnh mẽ, khỏe khoắn được thể hiện một cách rõ nét. Chỉ cần nhìn thôi thì đã có rất nhiều người bị “ngã gục” trước sự đẳng cấp và sang chảnh của chiếc xe này rồi.

Toyota fortuner 2015 manh me dang cap
Toyota fortuner 2016 mạnh mẽ đẳng cấp

Không chỉ có ngoại thất mà nội thất cùng động cơ của Fortuner 2016 cũng có sự thay đổi lớn. Lần này chúng ta sẽ không thể tìm thấy bất cứ một điểm gì để nói rằng đây là một chiếc xe đầy thực dụng nữa khi mà các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng đều trở nên tinh tế. Không khoa trương khi so sánh không gian nội thất của chiếc xe này y hệt như một căn phòng cao cấp được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại luôn tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái và thư giãn, cảm xúc thăng hoa đến tột cùng.

Điều này cũng được tìm thấy tương tự trên chiếc Toyota Innova 2016 và có lẽ vì thế mà trong năm nay thành công đến với cả hai dòng xe này khi chúng là những chiếc xe 7 chỗ ăn khách nhất thị trường. Những điều đó chưa phải là tất cả những gì tuyệt vời nhất mà chiếc Fortuner mang lại cho chúng ta. Một điều khiến cho nhiều người bị chinh phục bởi chiếc xe này còn là vì nó sở hữu khối động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, có thể hoạt động một cách êm ái, nhẹ nhàng nhưng rất nhạy bén và tiết kiệm nhiên liệu.

Nếu không thể chờ đợi để sở hữu Fortuner 2016 thì chúng ta có thể “rinh” ngay phiên bản 2015 vì nó cũng đủ để làm cho chủ nhân tự hào và kiêu hãnh rồi đấy!

Thế giới ToyotaToyota Fortuner 2016 - Niềm kiêu hãnh của mọi chủ sở hữu