Toyota - Cây lớn khó lay

Thị trường ô tô càng ngày càng có nhiều biến động và tất nhiên nó luôn tạo nên hai hiệu ứng ngược chiều nhau là tích cực và tiêu cực. Nói về tiêu cực thì bởi lẽ sự cạnh tranh là rất khốc liệt và gay gắt nên những tên tuổi mới sợ rằng chưa kịp thể hiện và chứng tỏ được điều gì thì đã “đứt gánh giữa đường” hoặc có khi nó là mấu chốt để các “chiêu trò” kinh doanh xấu nảy sinh.


Xem thêm: Toyota khẳng định đàn ông đích thực

Còn phần tích cực đó là sẽ tạo ra được những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá cả phải chăng, điều này có lợi cho người tiêu dùng.

Hiện nay, hãng Toyota được xem là “ông lớn” của ngành công nghiệp ô tô, nó có một chỗ đứng vững chắc mà khó có đối thủ nào có thể làm lung lay được. Có những dòng xe của các đối thủ khác mang cùng một tính năng, trang bị cùng công nghệ và cùng một phân khúc mà vẫn không được chọn dù là giá xe Toyota đắt hơn rất nhiều.
 

Toyota Innova 2015 mạnh mẽ sang trọng

Toyota Innova 2015 sang trọng mạnh mẽ
 

Điều này minh chứng rằng, người mua không phải chỉ mua xe không thôi mà còn phải bỏ một số tiền lớn ra để mua thương hiệu. Bởi thế mới nóiđã là kinh doanh thì phải gây dựng được thương hiệu, nếu không có được điều đó thì sẽ “sống dở chết dở” kiểu trôi nổi trên thị trường và mãi không có một chỗ đứng nào cả.

Tất nhiên nói như vậy không có nghĩa là những dòng xe của Toyota bán chạy đều chỉ dựa vào cái thương hiệu được xây dựng từ lâu đời đó mà nó còn nhờ vào sự tân tiến, thức thời trong công nghệ lẫn kiểu dáng. Nhìn những Toyota Camry 2015, Altis và cả Fortuner, Innova,… người ta có thể hiểu được tại sao trong một thời gian dài đằng đẵng mà chưa có hãng nào có thể vượt mặt để thay thế vào vị trí đó của Toyota. 

Mỗi dòng xe của hãng được sản sinh ra đều mang một ý nghĩa nhất định, kiểu dáng đa dạng thể hiện được nhiều cá tính nên khách hàng dễ dàng chọn được một chiếc xe ưng ý theo sở thích, giá cả được phân cấp theo nhiều mức nên dù muốn xe cao cấp đắt tiền hay tầm trung “hạt dẻ” đều hoàn toàn đáp ứng được.
 

Xe Toyota kiểu dáng sang trọng

Xe Toyota luôn mang một thiết kế mới sang trọng
 

Bên cạnh những ưu điểm mà Toyota có được thì còn có một lí do khác để khách hàng tìm đến nó đó chính là thói quen mua sắm hàng hoá có thương hiệu. Vì thực chất có rất nhiều người chẳng am hiểu gì về xe cộ nên chọn thương hiệu là họ chọn sự an toàn và tin tưởng. Một phần nhỏ nữa mua xe theo kiểu thích mắt thì mua chứ không hề tính toán sâu xa điều gì.

Bởi thế mà Toyota chưa bao giờ bị đạp đổ dù các hãng khác cũng có những dòng xe đáng gờm “không phải dạng vừa”. Hứa hẹn trong tương lai cuộc chiến này sẽ càng căng thẳng hơn nữa, chúng ta chưa thể khẳng định được trước điều gì.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota - Cây lớn khó lay

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X