Toyota Camry dòng xe hơi đẳng cấp dành cho doanh nhân thành đạt

Không phải ngẫu nhiên mà Toyota Camry vượt qua vô vàn các đối thủ để vươn lên dành vị trí thống lĩnh trong phân khúc tầm trung và không phải dễ dàng mà dòng xe này lại chiếm được cảm tình đạc biệt của các vị doanh nhân thành đạt, những người được đánh giá là luôn khắc khe trong từng lựa chọn.

 

Xem thêm: Những chiếc xe đáng giá của toyota tại thị trường việt nam

 

Vậy chúng ta hãy cùng khám phá xem điều gì khiến những phiên bản mang tên Camry ngay từ những ngày đầu ra mắt đã tạo nên những dấu mốc ấn tượng và sau nhiều năm “chinh chiến” vẫn luôn nằm trong Top dẫn đầu.

 

Toyota khởi điểm của sự thành công
Toyota khởi điểm của sự thành công chiến binh chinh phục mọi bậc thang
 
Được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp hạng trung ăn khách nhất của Toyota, sau hơn 30 năm phát triển, Toyota Camry là một minh chứng về sự phát triển mạnh mẽ và thành công của Toyota trong hành trình chinh phụcgiới yêu xe toàn thế giới.
 
Từ khi chính thức có mặt tại Việt Nam, dòng xe Camry thế hệ thứ  đã đạt đến con số tiêu thụ khiến không ít đối thủ phải ghen tỵ. Đây có thể được xem là kết quả cực kỳ ấn tượng trong bối cảnh thị trường xe hơi của thế liên tục xuống dốc.
 
Toyota bắt nguồn sức mạnh và sự sang trọng
Toyota bắt nguồn sức mạnh và sự sang trọng
 
Sở dĩ đạt được điều đó, mỗi phiên bản mới, “ông lớn” Toyota lại tập trung đầu tư, nâng cấp mạnh mẽ cho “đứa con tinh thần” của mình. Không chỉ sử hữu phong cách mạnh mẽ, vẻ đẹp thanh lịch lịch hiện đại, nội thật sang trọng, động cơ mạnh mẽ khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa mà dòng xe  bậc nhất này còn khiến người dùng tín nhiệm vì giá bán vô cùng cạnh tranh.
 
Cụ thể giá xe Toyota được các đại lý phân phối chính thực niêm yết như sau: Camry 2.0E: 999.000.000 VNĐ, Toyota Camry 2.5G: 1.164.000.000 VNĐ, Camry2.5Q: 1.292.000.000 VNĐ,…Có thể khẳng định, với mức giá nay thì Camry hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo mà các doanh nhân tìm kiếm.
 
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota Camry dòng xe hơi đẳng cấp dành cho doanh nhân thành đạt

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X