Toyota Camry 2018 làm sống lại phân khúc sedan

Ông Jack Hollis, Tổng giám đốc của Toyota Division đã phát biểu trong một buổi hội nghị vào đầu năm mới 2018 rằng, Toyota Camry phiên bản tái thiết kế 2018 “đã nhóm lại ngọn lửa trong phân khúc sedan”. “Bạn nhìn vào những khoản đầu tư của chúng tôi cho các sản phẩm tuyệt vời, và các sản phẩm tuyệt vời này được bán ra, do đó chúng tôi vẫn cảm thấy tự tin vào thị trường xe hơi.”

toyota-camry-2018

Có thể hiểu rằng việc bảo vệ “chiếc vương miện” của Toyota Camry 2018 mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Toyota, dựa vào cách hãng xe Nhật Bản mở bán của một mô hình tái thiết kế theo hướng khác biệt hoàn toàn đối với phân khúc sedan gia đình truyền thống

Toyota Camry 2018 được xây dựng trên một nền tảng toàn cầu mới để giúp chiếc xe sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ hơn. Matt DeLorenzo, tổng biên tập tại Kelley Blue Book cho biết, “Tôi nghĩ họ muốn chiếc xe này trở nên rõ nét nhất có thể, và đây là một cách để làm vậy

Cả Toyota và Honda đều có xu hướng kiểm soát gắt gao doanh số bán buôn cho hãng vận tải và các ưu đãi bán hàng, song Honda dường như kỷ luật hơn, và quản lý chặt chẽ quá trình sản xuất sản xuất, đồng thời từ chối đơn hàng lớn đến từ các hãng vận tải.

Một chuyên gia phân tích trong ngành đã nói rằng Toyota chắc chắn đã sử dụng doanh số bán buôn cho hãng vận tải và nhiều ưu đãi để để tái kích cầu cho mẫu xe Camry 2017 vào khoảng thời gian cuối năm. Tuy nhiên, ông này cho rằng mức ưu đãi của Toyota cho tháng 12 không vượt quá bình thường hay giới hạn so với mức bình quân trong phân khúc.

Người phát ngôn của Toyota Scott Vazin cho biết doanh số kỷ lục của Camry trong tháng 12 chủ yếu là nhờ phiên bản 2018. Mẫu xe tái thiết kế “được khách hàng đặc biệt đón nhận”, được chống lưng bởi các hình thức quảng cáo và được đẩy mạnh thông qua chương trình khuyến mãi bán hàng cuối năm “Toyotathon”.

camry-2018

Nhưng, đối thủ trực tiếp của Camry trong phân khúc sedan cỡ trung lại là Honda Accord một “người anh em” của Civc. Cũng giống như Toyota  Camry 2018 , Accord ra mắt người tiêu dùng phiên bản tái thiết kế 2018 vào cuối năm ngoái. Nhưng khác với đối thủ, doanh số của mẫu xe này trong tháng 12 đã giảm tận 35% do phiên bản 2017 không còn tồn nhiều trong kho. 

Với thế hệ thứ 10, Accord đang giành được sự mến mộ từ người tiêu dùng nhờ kiểu dáng mới mẻ và động lực học lái xe mạnh mẽ. Civic thì vẫn “khó nhằn” và đang ở thời kỳ đỉnh cao của vòng đời sản phẩm. Do đó, Toyota Camry 2018 sẽ phải cố gắng rất nhiều, nếu vẫn muốn giữ được ngôi vàng cho năm 2018. Hoặc là, Toyota cần phải nghĩ ra nhiều chiêu trò hơn nữa. 

Nguồn : autodaily.vn

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota Camry 2018 làm sống lại phân khúc sedan

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X