Toyota Camry 2015 bán chạy nhất ở Mỹ

Camry tuy chỉ là một chiếc xe hơi nằm trong phân khúc hạng trung nhưng đẳng cấp của nó thì mang tầm quốc tế bởi trong nhiều năm liền nó luôn nằm trong top những chiếc xe được bán chạy nhất thế giới. Mỹ được coi là thị trường tiềm năng và nơi đây hội tụ rất nhiều những hãng xe nổi tiếng nên sức cạnh tranh là vô cùng lớn, tuy vậy Camry vẫn dẫn vị trí đầu bảng.
 
 
Toyota Camry 2015 bán chạy nhất ở Mỹ
Toyota Camry 2015 sang trọng, tinh tế trên từng chi tiết
 
Sự sang trọng và hiện đại được thể hiện một cách rất tinh tế, chất lượng tốt, bền bỉ cùng động cơ tiên tiến, vượt trội đồng thời giá xe Toyota Camry cũng không quá đắt đỏ so với những đất nước phát triển như Mỹ thì không khó để hiểu tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy. Có thể nói Camry ở Mỹ cũng giống như là Vios ở Việt Nam vậy đó, sự phù hợp luôn luôn được đón nhận và hưởng ứng một cách rất nhiệt tình.
 
Tính đến tháng 4/2015 Toyota đã công bố có 5.411.707 chiếc xe của hãng được bán ra trên thị trường Mỹ và trong đó Camry đã đạt doanh số hơn 134 ngàn chiếc. Chỉ riêng trong tháng 4 thì Camry đã đạt tới con số là 34 ngàn chiếc rồi. Một niềm vui lớn nữa dành cho hãng Toyota đó chính là vị trí Á quân lại thuộc về chiếc Corolla Altis với doanh số là 32 ngàn chiếc.
 
Toyota Camry 2015 bán chạy nhất ở nước Mỹ
Camry đạt doanh số vượt trội tại thị trường Mỹ
 
Như vậy khi so sánh vị trí đầu bảng với vị trí thứ hai chúng ta có thể thấy được khoảng cách giữa chúng lên tới 2 ngàn chiếc, điều này đồng nghĩa rằng tất cả các mẫu xe còn lại thì Camry vượt xa hơn rất nhiều. Nhìn vảo bảng xếp hạng này chúng ta có thể thấy được vị thế của Camry là rất lớn, một đất nước phát triển như Mỹ mà ưa chuộng nó đến thế thì có thể khẳng định ngay đây là chiếc xe tốt và đáng để chọn. Và khi về đến Việt Nam thì hiển nhiên nó sẽ là một chiếc xe sang.
 
Qua đó Toyota một lần nữa khẳng định được thương hiệu của mình và đó cũng là cái "uy" để nó được làm "ông lớn" và cũng là cái "thế" để dành chọn niềm tin và sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Sở hữu một chiếc Camry cũng có nghĩa là chúng ta đang được sở hữu một chiếc xe có cốt cách sang trọng, phong thái đĩnh đạc và chắc chắn, điều đó giúp chúng ta thêm tự tin để thể hiện bản lĩnh của mình.
 
Khi đọc được những thông tin này thì hẳn những người đang làm chủ của Camry sẽ cảm thấy rất hãnh diện phải không nào! Nếu như không đủ khả năng mau nó thì tất cả những Toyota Innova 2015 hay Altis hoặc Vios, … cũng là những cái tên đáng để cho chúng ta lựa chọn đấy.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota Camry 2015 bán chạy nhất ở Mỹ

TOYOTA HÙNG VƯƠNG - CN TÂN TẠO

Điện Thoại : 0906 001 056  

Cơ sở 2 :1135 Quốc lộ 1A, KP 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM (Quốc lộ 1A ngay chân cầu Tỉnh Lộ 10 )

Cơ sở 1 : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X