Toyota bành trướng thanh thế với những đột phá mới

Toyota đã có nhiều sự thay đổi mới mẻ và tích cực trong năm 2015. Đây là một đột phá mới đánh dấu một mốc lịch sử quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Toyota.


Xem thêm: Toyota - Thay đổi để phát triển

Chúng ta dễ dàng nhận thấy hình ảnh mà Toyota đang hướng đến đó chính là sự trẻ trung, năng động qua các thiết kế mang tính sắc sảo, mạnh mẽ và đậm chất thể thao. Đây cũng chính là xu hướng mà người tiêu dùng đang hướng tới nên hứa hẹn năm 2015 là một năm vô cùng thành công đối với hãng xe Nhật Bản này.
 

Toyota thương hiệu đẳng cấp

Toyota thương hiệu xe đẳng cấp danh tiếng
 

Từ lâu, đối với thị trường Việt thì  dường như Toyota đã là một cái tên nằm lòng. Chúng ta ưa chuộng các dòng  xe của nó không chỉ vì thiết kế thức thời, hợp thời trang, chất lượng bền bỉ mà giá xe Toyota còn mang tính phù hợp. Lợi thế hơn nữa của Toyota chính là mang “cái mác” của Nhật Bản - một đất nước rất phát triển về khoa học - công nghệ cũng như đi đầu trong việc sáng chế các sản phẩm thông minh, tân tiến và đây cũng là đất nước vô cùng nghiêm ngặt trong khâu quản lí chất lượng sản phẩm nên cực kì được thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung ưa chuộng. Tin dùng hàng Nhật có thể nói đã là thói quen ngấm máu của chúng ta rồi.

Tính đến thời điểm này thì Toyota đã trải qua gần 1 thế kỉ và xuất hiện tại Việt Nam tròn 2 thập kỉ. Đây là một quãng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn để khẳng định vị thế của nó trên thương trường. 

 

Xe Toyota mạnh mẽ đẳng cấp

Xe Toyota mạnh mẽ đẳng cấp
 

Vào những thời kì trước khi chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh, dù có gặp phải nhiều khó khăn do bối cảnh xã hội nhưng nó vẫn ung dung tự tại và thoải mái để một bước trở thành “ông trùm” của ngành công nghiệp ô tô lúc bấy giờ. Nhờ đó mà đến ngày hôm nay, dù cho các đối thủ xuất hiện ngày càng nhiều nhưng chưa có một cái tên nào có thể lật đổ và thế thời hoàng kim của Toyota được.

Tất nhiên để giữ vững được vị trí của mình thì Toyota đã không ngừng nổ lực lao động và sáng tạo để củng cố cho cái “nền móng” của mình thêm vững chắc chứ không chỉ dựa vào cái thanh thế đã tạo dựng được trước đó. Có thể nhận thấy rõ điều đó qua những cái tên nổi bật như Toyota Camry 2015, Forutner 2015 hay Innova 2015,…

Đây là những thế hệ mới nhất mang nhiều sự khác biệt và đột phá so với các thế hệ cũ. Nhìn vào những con số thống kê doanh số tiêu thụ quý 1 đầu năm nay của Toyota thôi cũng đủ để hiểu rằng nó vẫn là một “ông lớn” thực thụ của thị trường ô tô. 

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota bành trướng thanh thế với những đột phá mới

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X