Toyota Altis - Đỉnh cao của sự đột phá

Một trong những thế mạnh của Toyota luôn làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng trong thời gian qua, chúng ta phải kể tới sự bình ổn giá.
Mặc dù có nhiều cách tân trong thiết kế, nâng cấp về tính năng và luôn bắt nhịp với xu hướng của thời đại nhưng giá xe Toyota thì vẫn luôn giữ mức mềm nhất. Và Altis là một trong những minh chứng cho điều đó.

Toyota Altis

Được đánh giá là một trong những dòng xe bán chạy nhất hiện nay. Toyota Altis luôn mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm mới mẻ, thú vị và tuyệt vời nhất. Năm 2014, chúng ta được chứng kiến sự lột xác của Toyota qua từng phiên bản.

Toyota Altis đỉnh cao chất lượng
Toyota Altis xứng danh dòng xe cao cấp sang trọng

Với thiết kế nổi bật, sang trọng, lịch lãm với đầu xe hình chữ T, cụm đèn trước và lưới tản nhiệt được mở rộng vuốt dài hai bên. Măt khác, sự kết hợp giữa lưới tản nhiệt với cụm đèn trước với thiết kế 3 chiều tạo nên một phong cách trẻ trung, năng động và cá tính nhất.

Nội thất nổi bật với Vô-lăng 3 chấu được thiết kế thể thao hơn tích hợp các nút bấm điều khiển, bảng tablo được thiết kế hoàn toàn mới với nhiều chi tiết tạo điểm nhấn cho xe, đồng thời thể hiện sự đẳng cấp cho chủ nhân của nó. Không những thế giúp người lái thuận tiện, làm chủ tốc độ trong quá trình lái một cách an toàn hơn. Mặt khác, hệ thống ghế bọc da cao cấp kết hợp với hệ thống điều hoà cực đỉnh, mag đến cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe trọng mọi hành trình.

Một trong những ưu điểm của Altis khiến ai đã từng lái qua nó, đều phải trầm trồ và ngưỡng mộ, đó chính là động cơ mạnh mẽ, vận hành êm, tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, năm 2014 Toyota Altis  tiếp tục phát huy thế mạnh động cơ của mình qua các phiên bản. Phiên bản động cơ 1.8L có công suất 138 mã lực tại 6.400 vòng/phút và momen xoắn cực đại 173 Nm tại 4.000 vòng/phút. Sức mạnh này khi đi kèm với hộp số sàn 6 cấp cho tốc độ tối đa 205Km/h, với hộp số vô cấp CVT cho tốc độ tối đa 185 Km/h.

Động cơ Toyota Altis
Động cơ Toyota Altis mạnh mẽ

Phiên bản động cơ 2.0L có công suất 143 mã lực tại 6.200 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 187 Nm tại 3.600 vòng/phút. Phiên bản này đi kèm hộp số vô cấp CVT cùng lẫy chuyển số trên vô-lăng, vận tốc tối đa đạt 180 Km/h.

Tuy có sự đầu tư mạnh mẽ qua từng giai đoạn, luôn làm cho thị trường xe nóng hơn bao giờ hết nhưng mỗi phiên bản bán ra thị trường với giá xe Toyota Altis là:

- Phiên bản Toyota Altis 2.0 AT: 944.000.000 VNĐ.

- Phiên bản Toyota Altis 1.8 AT: 807.000.000 VNĐ.

- Phiên bản Toyota Altis 1.8 G: 757.000.000 VNĐ.
Thế giới ToyotaToyota Altis - Đỉnh cao của sự đột phá