Toyota 2014 - Hoàn hảo trên từng chi tiết, sang trọng trong từng khoảnh khắc

Nhiều người thường cho rằng chất lượng luôn đi với giá cả, điều đó không sai nhưng chúng ta không thể tin hoàn toàn vào yếu tố đó được. Bởi những gì mà giá xe Toyota thể hiện trong những năm qua luôn mang lại sự hài lòng, khuyến mãi nhất cho khách hàng nhưng giá trị chất lượng trên từng chiếc xe luôn được nâng cấp và thể hiện theo thời gian.
 
 
Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một chiếc xe với giá 600 triệu đồng, nhưng thực sự những tính năng và thương hiệu của nó mang lại khiến cho bạn cảm thấy yên tâm và tự tin không, bạn có tin vào quyết định của mình là đúng đắn hay không? Nhưng đến với thế giới xe Toyota thì bạn hãy yên tâm về điều đó, bởi thực tế và theo đánh giá của những người mê xe thì những gì mà Toyota thể hiện trong thời gian qua và cho tới nay thì  vô cùng đẳng cấp, cụ thể:
 
Nâng cao thiết kế trên các dòng xe Toyota
Nâng cao thiết kế trên các dòng xe Toyota
 
Luôn khẳng định và hoàn thiện mình theo thời gian với những cách tân vềmặt thiết kế, nâng cấp về tính năng và sáng tạo trên từng chi tiết nhưng giá cả vô cùng ổn định và ít có sự thay đổi nhất so với những mẫu xe cùng thời thì đó là những gì mà mẫu sedan thon gọn, quyến rũ Vios 2014 đang sở hữu. Mặc dù có nhiều nét vượt trội những giá xe của Toyota Vios 2014 chỉ dao động trên mỗi phiên bản là:
 
- Phiên bản Toyota Vios 1.5G AT (số tự động): 612.000.000 VNĐ.
 
- Phiên bản Toyota Vios 1.5 E MT (số sàn):  561.000.000 VNĐ.
 
- Phiên bản Toyota  Vios 1.3 J MT (số sàn): 538.000.000 VNĐ.
 
- Phiên bản Toyota  Vios Limo (taxi): 529.000.000 VNĐ
 
Cải thiện giá thành nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất
Cải thiện giá thành nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất
 
Hay chúng ta bắt gặp một Altis 2014 với diện mạo trẻ trung nhưng vô cùng mạnh mẽ với những đường cong uốn lượn, tinh xảo là sự kết hợp của cụm lưới tản nhiệt và đèn pha ôm lấy toàn bộ nắp capo.Đồng thời hướng tới những đối tượng là những doanh nhân trẻ thành đạt, thích du ngoạn cùng gia đình, người thân, tất cả tạo nên sự hoàn hảo, thanh lịch và hơn hết là đẳng cấp của chủ nhân chiếc xe. Điểm ấn tượng mà Altis còn thể hiện trong năm 2014 là giá xe Toyota dành tặng cho chủ nhân của nó. Chỉ với 757 triệu đồng là bạn đã sở hữu ngay một Altis thanh lịch, cuốn hút và an toàn tới mức tối đa.
 
Không dừng lại ở đó, năm 2014 Toyota tiếp tục thể hiện mình, gửi gắm thương hiệu đẳng cấp và không làm giới yêu xe thất vọng qua đàn anh Camry. Camry là mẫu sedan thống trị hạng trung cao cấp tại thị trường Việt nam và là một trong những đối thủ đáng gờm của Honda Accord, Ford Mondeo trên trường xe hơi. Tên tuổi của Camry còn được khách hàng biết đến và khó cưỡng lại được với từng thông điệp thiết kế cũng như tính năng vượt trội. Là sự kết hợp giữa cảm xúc và lý trí cho sự sáng tạo. Đồng thời giá xe mà Camry hướng tới cho khách hàng chỉ dao động từ 999.000.000 VNĐ – 1.292.000.000 VNĐ.
 
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota 2014 - Hoàn hảo trên từng chi tiết, sang trọng trong từng khoảnh khắc

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X