Thương hiệu Toyota đã thành công thế nào?

Nói đến Toyota thì nói đến xe hơi và khi nói đến xe hơi, mặc nhiên người ta nghĩ ngay đến Toyota đầu tiên. Cái thương hiệu ấy dường như đã ăn sâu vào xương tủy của mọi người và như một phản ứng tự nhiên, người ta vẫn hay xem Toyota là đại diện cho tất cả xe hơi trên đời.
 
 
Thương hiệu Toyota đã thành công thế nào
Toyota Innova 2015 rất được các gia đình ưa chuộng
 
Và Toyota đã thành công?
 
Vâng, đúng như thế, đây là công ty đứng đầu thị trường ô tô Việt nam với sự kết hợp giữa tài năng kinh doanh thiên bẩm và những sắc màu văn hóa truyền thống của người Nhật. Bên cạnh đó, chiến lược kinh doanh đúng đắn mang lại cho Toyota những thành công vượt bậc về mặt thương mại, bên cạnh đó là sự phát triển vượt bậc về công nghệ sản xuất ô tô.
 
Lúc ra đời, Toyota chỉ là thương hiệu đứng thứ hai, sau hãng Ganeral Motors của Mỹ nhưng đến khoảng những năm 2012, Toyota đã vươn lên, đánh bại hãng ô tô lớn nhất của Mỹ này để chiếm ngôi vị độc tôn trong ngành công nghiệp ô tô trên thế giới với mức giá Toyota rất phù hợp.
 
Toyota mặc dù không có nhiều sáng chế như hãng xe của Mỹ nhưng các dòng xe của Toyota rất thu hút người tiêu dùng. Các dòng xe như Toyota Innova 2015, Fortuner hay nối bật như Camry, Vios, … đã lập nên nhiều kỉ lục về doanh số cũng như số lượng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Toyota còn có dòng xe Lexus, đây là dòng xe hạng sang, rất được giới thượng lưu ưa chuộng, nhất là Hoa Kỳ.
 
Thương hiệu Toyota đã thành công
Toyota Camry 2015 sang trọng hiện đại
 
Ở Hoa Kỳ, mẫu xe này được các doanh nhân lựa chọn bậc nhất, vượt qua cả Ford hay General Motors. Giá bán của các dòng xe này, cũng ở mức ngang ngửa với các dòng của Ford như Ford EcoSport, Ford Fiesta, …nhưng lại được người tiêu dùng ưa chuộng hơn rất nhiều.
 
Tóm lại, để thành công được như hôm nay, Toyota đã không ngừng nổ lực và luôn thấu hiểu, nghiên cứu nhu cầu khách hàng, luôn đi tìm những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc như: "Giá xe Toyota Hilux bao nhiêu, Camry có đắt đỏ thì mua được", "Kiểu dáng thế nào thì thích hợp". Bên cạnh đó, với triết lý kinh doanh hướng tới chất lượng cao nhất và đáp ứng tốt nhất, đầy đủ nhất và kịp thời nhất nhu cầu của khách hàng. Toyota đã có được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng.
 
Đó là nỗ lực không bao giờ ngừng để có được sự hoàn hảo, cải tiến sáng tạo liên tục mọi phương pháp và quy trình sản xuất và tiêu thụ, từ công đoạn đầu tiên cho tới thành phẩm là chiếc ôtô, từ khi xuất xưởng cho tới dịch vụ chăm sóc khách hàng, duy tu bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaThương hiệu Toyota đã thành công thế nào?

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X