Thị trường xe hơi cuối năm diễn biến đầy khởi sắc

Thuế trước bạ được điều chỉnh, giá xăng dầu giảm, kinh tế có dấu hiệu phục hồi,…đây là những nhân tố được dự báo là sẽ có tác động mạnh mẽ, tích cực đến thị trường xe hơi những tháng cuối năm.
 
 
Năng động cùng dòng xe Toyota chất lượng đạt chuẩn
Năng động cùng dòng xe Toyota chất lượng đạt chuẩn
 
Theo như dự báo, sẽ không còn hình ảnh ế ẩm như những năm trước, thị trường xe hơi cuối 2014 có hy vọng khởi sắc trở lại và ưu thế dường như đang nghiêng về các dòng xe bình dân, có mức giá hợp lý của thương hiệu Toyota danh tiếng. 
 
Chỉ còn hơn hai tháng nữa là vào dịp Tết nguyên đán. Vào thời điểm này dạo quanh các Showroom xe hơi chúng ta dễ dàng nhận thấy: Không còn hình ảnh nhân viên bán hàng xếp hàng ngồi dài ngao ngán, tinh thần uể oải như những năm trước đây. Thay vào đó, là không khí phấn khởi, khách ra ào thăm viếng, tìm hiểu nhộn nhịp về các mẫu xe. Không những thế theo kết quả tổng kết 9 tháng kinh doanh đầu năm có nhiều khởi sắc thì các các đại lý tin tưởng những tháng cuối năm sẽ tạo nên được doanh thu tốt. 
 
Thị trường xe sôi động cuối năm thu hút lượng khách hàng tiềm năng
Thị trường xe sôi động cuối năm thu hút lượng khách hàng tiềm năng
 
Anh Nam Lân - Nhân viên kinh doanh  xe hơi  cho biết: Bắt đầu từ bây giờ, thị trường xe hơi đã rậm rịch nóng lên so với thường ngày. Mỗi ngay, đại lý đón vài chục lượt khách hàng ra vào tìm hiểu thông tin về các dòng xe mà mĩnh quan tâm. Và bắt đầu bước vào trung tuần tháng 11 thì doanh số tiêu thụ của đại lý đang có sự gia tăng đáng kể.  Có thể nói sức mua năm nay tăng hơn năm ngoái, tôi tin tưởng một thị trường cuối năm sẽ nhộn nhịp trở lại”, Anh Lân nhận định.
 
Ngoài các nguyên nhân khách quan như, điểu chỉnh thuế trước bạ, xăng dầu giảm, kinh tế phục hồi thì cuối năm là thời điểm mà khách hàng dễ mua hơn, sẵn sàng chi tiêu hơn cho các nhu cầu cần thiết.  Điều quan trọng hơn cả là  mặc dù thị trường sôi động nhưng giá xe không không tăng, thậm chí giảm nên không xảy ra hiện tượng làm giá như mọi năm. Các sản phẩm bán đúng giá, không những thế giá xe Toyota một số phiên bản còn dưới giá đề xuất. 
 
Với tất cả những diễn biến trên thì có thể khẳng định, thị trường xe cuối năm sẽ sôi động trở lại, Minh chứng rõ nét nhất là dù tình hình mua hàng có khá khẩm hơn năm ngoái, tổng doanh số thị trường đến hết tháng 11 đã đạt đến ngoài chỉ tiêu, tăng lên đáng xe so với cùng kỳ và dj đoán sau đợt Tết Nguyên Đán con số này sẽ tiếp tục tăng đủ làm hài lòng các đại lý phan phối.
 
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaThị trường xe hơi cuối năm diễn biến đầy khởi sắc

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X