Tại sao toyota lại là thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới?

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều hãng xe lớn nhỏ thế nhưng Toyota vẫn luôn là thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới. Vậy bí quyết của hãng Toyota là gì.
 
Đầu tiên về mặt sản phẩm, Toyota tìm hiểu rất kỹ khách hàng và có rất nhiều mẫu xe phù hợp mới mọi đối tượng và ở các nước khác nhau họ đều có thay đổi chỉnh sửa về thiết kế phù hợp với môi trường ở đó. Ví dụ như ở Anh thường có sương mù nên xe toyota fortuner luôn mở đèn để tránh tình trạng tai nạn do tầm nhìn bị hạn chế. Còn ở những nước có khí hậu lạnh thì trên xe gắn bộ phận lò sưởi mini và ở những nước nhiệt đới thì lại gắn máy điều hòa. 
 
Toyota thương hiệu số một thế giới
 
Ngoài ra, về chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng cũng được Toyota đặc biệt  quan tâm, Toyota mở rất nhiều chi nhánh bảo hành nhằm chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Thậm chí nếu là lỗi sản phẩm thì toyota sẵn sàng đổi xe mới hoàn toàn cho khách hàng. Đó là lý do vì sao các khách hàng luôn hài lòng và an tâm và đặt niềm tin vào thương hiệu hàng đầu này. 
 
Hơn nữa xét về mặt giá cả thí so với các dòng xe khác trên thị trường, giá xe Toyota được nhận định là vô cùng phù hợp. Với phân khúc thị trường đa dahj, tư cao cấp đến bình dân, ở thương hiệu Toayota mọi đối tượng khách hàng có thể chọn cho mình được phiên bản phù hợp với điều kiện tài chính. 
 
Vừa biết đáp ứng được tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ và giá cả, vừa có chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì sẽ không lấy làm ngạc nhiên gì khi toyota fortuner luôn đứng đầu trong danh sách các công ty ô tô trên toàn thế giới.
 
Nguồn: giaxetoyota.edu.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
 
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaTại sao toyota lại là thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới?

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X