Sự phát triển bùng nổ các dòng xe của Toyota

Bằng việc cho ra đời các dòng xe Sedan hạng trung cao cấp, hiện đại, Toyota đã đón đầu công nghệ xe hơi toàn thế giới. Được công nhận chất lượng trên thị trường xe quốc tế và nằm trong 10 hãng có chất lượng tốt của BrandZ top công nhận.
 
Toyota chú trọng từng công đoạn chế tác xe
 
Để mở ra sự thành công của hãng xe, Toyota đã rất chú trọng trong từng công đoạn đoạn nên qua các thời kỳ khác nhau đều cho ra đời phiên bản xe hơi sang trọng và tinh tế. Tiêu biểu như hiện nay phiên bản giá xe Toyota Camry đã có nhiều cải tiền không chỉ tăng hiệu suất hoạt động mà còn đảm bảo được các chỉ số an toàn cho hành khách trên xe. Mang một sắc thái riêng biệt với vài thay đổi nhỏ trong thiết kế của xe lai tạo phong cách thể thao và cả sự sang trọng tinh tế đơn thuần.
 
Nội thất được cải thiện với bảng điều khiển trung tâm được nâng cấp với các chức năng hỗ trợ trực quan hơn, để dàng sữ dụng, tăng hiệu suất lái cao. Vật liệu thiết kế nội thất bện trong được bọc bằng vải cao cấp tăng khả năng tiện nghi với những màu sắc tương phản nổi bật cho xe. Ngoài ra, với mẫu thiết kế 2015 có tất cả 10 màu được bán ra bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn, màu được ưa chuộn nhất của dòng xe này là bạc kim loại và màu đỏ ruby.
 
Dòng xe mạnh mẽ và cá tính luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Toyota
 
Qua đó, những mẫu xe SUV lại có phong cách ngược lại mang vẽ ngoài không quá tinh tế nhưng được sự hỗ trợ về khả năng vận hành mạnh mẽ tao ra phong cách riêng. Với các mẫu tiền nhiệm như 4Runner, FJ Cruiser, Sequoia,… đã được biết đến rất nhiều. Hiện tại, đang chiếm lĩnh thị trường các dòng xe SUV là người khổng lồ Toyota Fortuner với thiết kế cá tính mạnh mẽ hỗ trợ đầy đủ các yêu cầu mà dân phượt cần trên dòng xe này.
 
Với Toyota ông hoàng xe hơi của châu Á sẽ không ngừng cải tiến các dòng xe của mình, nâng cao chất lượng sản phẩm tạo ra những sữ bùng nổ khác biệt.

 

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaSự phát triển bùng nổ các dòng xe của Toyota

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X