Sự chênh lệch giá xe Toyota Fortuner 2016 cũ và mới

Theo ý kiến chuyên gia: Hiện tại trên thị trường giá xe Toyota Fortuner mới và cũ có sự chênh lệch không đáng kể thế nhưng xét trên lượng tiêu thụ thì thị trường mua bán Toyota cũ đang dần chiếm ưu thế.

 

Hiện tại thị trường Toyota cũ nói chung và Toyota Fortuner nói riêng có mức giá tương đối cao thậm chí có xe bán bằng giá xe mới. Điển hình như giá xe Toyota Fortuner 2016 mẫu mới giá niêm yết là 947 triệu, trong khi đó với mẫu xe cùng loại đời cũ 2015 đã đi khoảng 5.000 km nhưng có khách hàng vẫn bán được xe với mức giá 925 triệu, mặc dù tại thời điểm đó khách hàng mua xe đó với giá chỉ 920 triệu.

 

 

Tại các showroom ô tô xe cũ được bày bán tràn ngập, nhiều chủng loại. Theo chủ các showroom, lượng khách đến xem và mua xe cũ tăng đột biến. Anh Lê Phan (Giám đốc Cty TNHH ô tô N.C Q.10 cho biết, “ sở dĩ có sự chênh lệch giữa giá xe Toyota Fortuner mới và xe Toyota Fortuner cũ vì một số lý do như: thuế trước bạ xe cũ thấp hơn rất nhiều so với xe mới (khi mua xe cũ khách hàng chỉ phải đóng 2% thuế trước bạ trong khi xe mới là 15%). Theo tính toán khách hàng, phí trước bạ nếu còn 2%, họ sẽ tiết kiệm được hơn 200 triệu đồng chính việc điều này đã khiến thị trường ô tô cũ từ chỗ ảm đạm trở thành cơn sốt”.

 

Còn trên các diễn đàn mua bán Toyota Fortuner tại TPHCM lại đang tồn tại nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề này vì bởi theo mỗi cá nhân, mỗi loại xe dù mới hay cũ sẽ có những ưu khuyết điểm riêng để khách hàng lựa chọn.Thành viên Haidang chia sẻ: “Theo tôi, bạn nên mua xe mới. Mua xe cũ đôi khi phải dựa vào hai chữ hên xui nếu bạn mua của người quen biết thì chất lượng còn được bảo bảo còn ngược lại bạn dễ dàng mang về một em đôi ba hôm lại dở chứng”. Còn thành viên Xuantruong_htc thì lại cho rằng: “ Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, việc mua xe cũ vấn đề đầu tiên là bạn đã giảm được vài trăm triệu thuế trước bạ hơn nữa giá xe Toyota Fortuner cũ luôn nằm trong mức tương đối ổn định mà chất lượng cũng khá tốt”.

 

 

Thực tế xét thấy, đa phần các ý kiến hiện nay trên những diễn đàn mua bán Toyota nói chung hay dòng Fortuner nói riêng đều nghiên về các dòng xe cũ nhập khẩu từ Mỹ. Bởi theo giới yêu xe, dẫu chỉ là xe cũ, nhưng so với chất lượng một số mặt hàng trong nước, xem ra dòng xe nhập khẩu này có chất lượng không hề kém cạnh so với các dòng xe mới. Với nhu cầu khá lớn từ thị trường, một số trung tâm xe hơi đã mạnh dạn đầu tư kinh phí để có được những chiếc Fortuner cũ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

 

Việc kinh doanh buôn bán xe cũ được xem là thị trường tiền năng và trong bối cảnh hiện tại, trên thị trường vẫn xuất hiện không ít những khách hàng “chịu chi” mức giá khủng để có được con xe như ý và việc đầu tư cho các hoạt động kinh doanh này sẽ mang lại những thị phần béo bở mà nhiều hãng ô tô mong mong muốn. Trước tình hình đó đã có không ít nơi bán đã đẩy giá, tráo phụ tùng, nhiều nơi còn có cò giả tranh mua tranh bán để khách phải quyết định nhanh và không phải khách hàng nào cũng đủ kinh nghiệm để phân biệt được đâu là sản phẩm đảm bảo chất lượng. Thêm vào đó khi mua xe mới, bạn được nhà sản xuất bảo hành nhưng khi mua xe cũ, tất cả tùy thuộc vào sự cẩn trọng của bạn.

 

Vậy nên, để không mua phải hàng tồn, hàng kém chất chất lượng và không bị hét giá xe Toyota Fortuner khách hàng cần tự trang bị cho mình những kinh nghiệm bỏ túi và điều quan trọng hơn cả là khách hàng nên tìm đến các đại lý phân phối xe cũ thật sự uy tín.

 

ĐẠI DIỆN KINH DOANH

Giá Xe Toyota Fortuner 2016 Tốt Nhất, Giao Xe Sớm

KHUYẾN MÃI CỰC LỚN

HOTLINE: 0983 574 133 - 0906 001 056

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaSự chênh lệch giá xe Toyota Fortuner 2016 cũ và mới

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X