Sự cải tiến vượt trội của các dòng xe Toyota

 
Thị trường xe Toyota hiện nay đang ngày càng có những chuyển biến tích cực cả về công nghệ lẫn thiết kế, mở ra một thời kỳ tươi sáng hơn cho những ai yêu xe hơi và có nhu cầu mua sắm những chiếc tốt nhất cho bản thân và gia đình. Có thể kể đến những dòng xe đã quá nổi tiếng và hầu như ai cũng từng nghe qua ít nhất một lần như Camry, Altis, Fortuner,… Tất cả những chiếc xế siêu đẹp và tốc độ này luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt hảo trên từng cung đường mà người dùng đi qua.
 
Xe Toyota Camry 2015 với nhiều cải tiến chất lượng
 
Nói về Toyota Camry, đây là chiếc xe mang dáng dấp của một dòng xe đạt chuẩn mực về chất lượng, sự an toàn tuyệt đối cũng như cảm giác thoải mái, yên tĩnh cho người dùng khi vận hành. Ngoài ra, chiếc Toyota Camry đời mới nhất cũng đang cho thấy sự tiện ích về việc tiết kiệm nhiên liệu rất tốt, điều mà rất nhiều người hâm mộ quan tâm.
 
Theo một thông tin mới được tiết lộ thì phiên bản 2015 của dòng xe này có giá xe Toyota chỉ 30.000 USD và tính năng tiết kiệm xăng vượt trội hơn hẳn. Chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu cũng như những thông số vệ lượng xăng tiêu thụ được hiển thị trên màn hình ngay trước vô-lăng cùng một số tính năng báo cáo thông số khác giúp hỗ trợ người dùng tốt hơn trong khi điều khiển xe.
 
Với Toyota Altis 2014 cũng vậy, dòng xe này đang được nhiều người yêu xe hơi tin dùng bởi những tính năng tiện dụng của chúng. Ngoài thiết kế được tân trang với dàn đèn pha cùng lưới tản nhiệt, hay cản va trước/sau giúp cho việc vận hành xe được hoàn hảo hơn trên mọi chặng đường. Có thể sẽ không quá lời nếu nói đây chính là dòng xe mà đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe về việc có được một chiếc xe hơi vừa thiết kế đẹp mắt, vừa có giá khá mềm so với mặt bằng chung của những dòng xe 4 bánh đang hot trên thị trường.
 
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaSự cải tiến vượt trội của các dòng xe Toyota

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X