So Sánh Toyota Fortuner máy dầu và Kia Sorento

Bạn đang có nhu cầu mua 01 chiếc xe 07 chỗ ? Bạn đang phân vân giữa xe Toyota Nhật và xe Hàn Quốc. Bạn quyết định mu axe Toyota Fortuner máy dầu nhưng còn phân vân với mẫu xe Kia Sorento của Hàn Quốc. Sau đây là tổng hợp các bình luận của khách hàng sử dụng xe trên các diễn đàn về ô tô Việt Nam. Hy vọng các ý kiến sau sẽ giúp bạn chọn ra 01 chiếc xe ưng ý nhất.

toyota-fortuner-may-dau

Kiểu Dáng Xe Toyota Fortuner Máy Dầu

Thành viên có Nick : Quyền Đặng có bình luện : Có phải cái mà xe Nhật hơn xe Hàn tại thị trường Việt Nam là Hơn thương hiệu không ( giá trị vô hình, được nhiều người biết đến và tâm lý số đông) và  hơn gì về chất lượng, độ bền chắc ? Còn có ý kiến cho rằng  nói xe Nhật thì không hỏng vặt còn xe Hàn thì hỏng thường xuyên .

Nếu mà Bác chủ mua xe theo 1 tiêu chí là tiết kiệm nhiên liệu thì Bác mua Xe Toyota  Fortuner máy dầu 2.5L ( thấy có nhiều Bác trên diễn đàn nói đi 100km/8L thì quả là tiết kiệm.Còn  nếu Bác đi trong thành phố thì em Sorento ăn tầm tầm 13L/100km  và còn tùy người chạy.

Các thành viên khác thì có chung quan điểm: Còn chi tiết cuối cùng em muốn đề cập nhưng vô cùng quan trọng với nhiều người Việt khi mua xe, không biết Bác chủ thì sao. Đó là cái được khi mua  xe Toyota  Fortuner máy dầu lúc bán lại sẽ được giá hơn( còn vì sao nó giữ giá thì như em đã nói ở trên rồi đó), cho nên nếu Bác sợ bán lại lỗ nhiều thì mua Fortuner cho nó chắc, chứ Sorento là bán lại lỗ dữ lắm luôn nha Bác chủ.

Nhưng cũng có ý kiến trái ciều : “Như em nói ở trên rồi đó, vì Toyota có xuất phát điểm sớm hơn xe Hàn thôi, đa số người Việt Nam mua xe chỉ nghĩ nó là tài sản chứ ít khi nghĩ nó là phương tiện phục vụ cho mình nên không cần chú ý đến xe có gì hay so với xe khác thì nó chạy ra sao?”

Một thành viên cùa diễn đàn đánh giá xe có ý kiến : Em vừa đổi đời cho chiếc Fortuner máy dầu 2012 chỉ cần bù chút ít là đã rước được 01 em 2016 về để chạy Uber , Nếu chọn xe Hàn Quốc em phải chịu lỗ đến 50 % và độ kinh tế  khi kinh doanh xe Toyota Fortuner máy dầu thì hơn hẳn Sorento ( Sorento máy xăng, giá xăng lại cao hơn dầu).

Các phân tích từ các diễn đàn đều dánh điểm ưu tiên cho Xe Toyota Fortuner máy dầu.

Kết luận cuối cùng : Giá Xe Toyota Fortuner máy dầu là lựa chọn thích hợp cho khách hàng kinh doanh dịch vụ và cả các  đối tượng khách hàng gia đình.

Với Bảng Giá  Xe Toyota Fortuner máy dầu : 947 triệu (đã bao gồm VAT) cùng nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe mới .

 

Quý khách hàng xem chi tiết xe Toyota Fortuner Máy Dầu theo Link : http://giaxetoyota.edu.vn/xe-toyota/toyota-fortuner/toyota-fortuner-g.html

Hotline : 0906 001 056 – 0983 574 133

Hỗ Trợ Vay Ngân Hàng – Lãi Suất Thấp Nhất.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaSo Sánh Toyota Fortuner máy dầu và Kia Sorento

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X