Những dòng xe đáng phải “ngước nhìn” của Toyota

Toyota là một tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu của Nhật Bản, chiến lược mà họ đã sử dụng chiến lược quốc tế về sản phẩm, sản xuất các loại xe đa dụng trên toàn cầu nhằm tiết kiệm chi phí và đưa đến cho khách hàng trên toàn thế giới những mẫu xe đáp ứng nhu cầu phong phú của họ.


Xem thêm: Toyota luôn thành công trong mọi phân khúc thị trường

Toyota  Fortuner 

Fortuner bắt nguồn từ chữ fortunate có nghĩa là sự may mắn. Toyota Fortuner đáp ứng một cách hoàn hảo mong muốn sở hữu một chiếc xe mà bạn luôn mơ ước. Là sản phẩm chất lượng cao mang tính toàn cầu, Toyota Fortuner 2015 mang đến cho khách hàng không chỉ với thương hiệu Toyota nổi tiếng về chất lượng, độ bền và độ tin cậy (QDR) mà còn với ngoại thất mạnh mẽ và hiện đại, nội thất trang trọng và lịch lãm, khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định và sự an toàn cao.
 

Toyota Fortuner mẫu xe đẳng cấp
Toyota Fortuner mẫu xe đẳng cấp
 

Tất cả các yếu tố đó làm cho Toyota Fortuner mới xứng đáng là mẫu xe đứng đầu trong phân khúc xe thể thao đa dụng (SUV) hạng trung, đúng như khẩu hiệu dành cho nó là “Riêng một vị thế”.

Toyota Innova

Innova là chữ viết tắt của từ “Innovative”, có nghĩa là đổi mới, hiện đại và phong cách. Hơn thế nữa, Innova là thế hệ mới của dòng xe đa dụng (MPV) trong chiến lược toàn cầu của Toyota. Là một sản phẩm có chất lượng toàn cầu, Innova mang đến cho khách hàng không chỉ chất lượng hàng đầu mà còn kiểu dáng trang nhã, thiết kế thời trang, nội thất tiện nghi, tính năng hoạt động tốt và độ an toàn cao.

Vì vậy, kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2004, Toyota Innova 2015 đã rất được ưa chuộng trên thế giới và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Bên cạnh đó còn có những cái tên rất hot hiên nay như Toyota Camry, Toyota Vios hay Toyota Altis,..
 

Toyota Innova dòng xe tiện nghi đa dụng
Toyota Innova dòng xe tiện nghi đa dụng
 

Dù là dòng xe nào Toyota cũng đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng và đậy là quan niệm đã ăn sâu trong lòng người tiêu dùng, người ta không còn nghi ngờ về chất lượng Toyota. Toyota luôn quan niệm chất lượng là trên hết. Sản phẩm và quy trình sản xuất luôn được cải tiến và tiếp tục phát triển. Nhu cầu của khách hàng được coi là tiêu chí quyết định tất cả.

Bao trùm lên tất cả là triết lý kinh doanh và kỳ vọng biến cả tập đoàn thành một công cụ làm ra được giá trị cho khách hàng, cho xã hội và cho chính những người làm việc trong tập đoàn. Và phải chăng vì điều đó mà Toyota luôn thành công trong mấy mươi năm qua từ đời này sang đời khác?

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaNhững dòng xe đáng phải “ngước nhìn” của Toyota

TOYOTA HÙNG VƯƠNG - CN TÂN TẠO

Điện Thoại : 0906 001 056  

Cơ sở 2 :1135 Quốc lộ 1A, KP 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM (Quốc lộ 1A ngay chân cầu Tỉnh Lộ 10 )

Cơ sở 1 : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X