Những dòng xe 7 chỗ không đối thủ trên thị trường Việt

Hẳn những người đam mê giới xe cộ cũng đều biết rằng thủ lĩnh đang dẫn đầu doanh số của những chiếc xe 7 chỗ tầm trung tại thị trường Việt chính là hai mẫu xe đình đám của Toyota là Innova và Fortuner đúng không nào.

Xem thêm: Mua xe theo nhu cầu cá nhân là quan trọng nhất

Và có lẽ chính những thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế lẫn động cơ trong năm 2015 đã giúp cho Toyota đạt được điều đó.

Innova 2015 trang nha va sang trong
Innova 2015 trang nhã và sang trọng

Không khó khăn để một chiếc xe như Toyota Innova 2015 chinh phục các khách hàng của mình khi mà nó sở hữu vô số các ưu điểm vượt trội. Thứ nhất phải nói đến là tính kinh tế, giá của nó chỉ từ 728 triệu đồng và hơn thế thì động cơ của nó rất bền bỉ lại ít tiêu hao nhiên liệu nữa. Thứ hai nữa đó chính là vì nó sở hữu một diện mạo sang chảnh hơn so với trước rất nhiều. Đã không còn một Innova đậm chất thực dụng của ngày xưa nữa mà thay vào đó là một hình ảnh hoàn toàn mới với phong cách hiện đại hơn bằng những đường nét mạnh mẽ và gân guốc.

Đó mới chỉ là những giá trị mà chúng ta thấy được trước mắt còn về lâu dài và giá trị sử dụng thì đó mới chính là điều tuyệt vời mà nó mang lại cho cuộc sống của chúng ta và cũng là nguyên nhân chủ yếu để nhiều người lựa chọn nó. Innova sở hữu một kích thước khá lớn với 7-8 chỗ ngồi, khoang hành lý rộng rãi nữa nên nó mang tính đa dụng, có thể dùng được trong nhiều hoàn cảnh. Bình thường nó vẫn có thể sử dụng như một chiếc xe cá nhân đầy sang trọng nhưng khi cần thiết nó có thể trở thành một chiếc xe du lịch.

Fortuner 2015 manh me va ham ho
Fortuner 2015 mạnh mẽ và hầm hố

Cũng vì vậy mà các gia đình hiện đại thường chọn Innova để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mình. Vì có thể chở được nhiều người, nhiều đồ nên trong các chuyến đi xa cũng không làm cho người sử dụng phải cảm thấy bất tiện và chật chội. Như vậy có nghĩa là trong các chuyến du lịch của đại gia đình bạn nó sẽ thõa mãn được nhu cầu đó một cách tốt nhất.

Innova đã vậy thì Toyota Fortuner 2015 càng tuyệt vời hơn bởi nó không những kiêm hết tất cả những sự tiện dụng của Innova mà còn đỉnh hơn ở chỗ nó có thể chạy trên mọi địa hình giúp cho mọi chuyến đi đều trở nên thuận lợi và an toàn. Thiết kế mạnh mẽ và đầy ấn tượng, nổi bật và hết sức cuốn hút của nó cũng làm cho chủ sở hữu cảm thấy tự tin và kiêu hãnh nên đó cũng là lý do mà nhiều người lựa chọn Fortuner.

Cả Innova lẫn Fortuner đều có những ưu điểm riêng và chúng luôn làm cho giới mộ điệu bị mê hoặc bởi vẻ ngoài sang chảnh đầy hiện đại và đồng thời giá trị sử dụng cao nên luôn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì thế mà chúng dễ dàng chiếm lĩnh ngôi vị quán quân trên bảng xếp hạng dòng xe bán chạy nhất Việt Nam.

Thế giới ToyotaNhững dòng xe 7 chỗ không đối thủ trên thị trường Việt