Những chiếc xế sang đáng chọn của Toyota

Khi nói đến những chiếc xe của Toyota chắc chắn không thể bỏ qua hai mẫu xe đẳng cấp và danh tiếng là Camry và Altis. Đây là hai cái tên đã giúp cho Toyota bánh trướng được thanh thế của mình và trở thành ông chủ lớn trên thị trường ô tô. Trong nhiều năm liên tiếp hai chiếc xe này luôn đứng vị trí số một của thế giới trên bảng doanh số tiêu thụ hàng năm khi so sánh với các mẫu xe ở cùng một phân khúc.

Nói riêng về Camry, có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì với mẫu xe hạng trung cao cấp nhất này của Toyota nữa. Ngay từ ban đầu nó đã là cái tên được các địa bàn khó tính như Mỹ, Úc săn đón và nhanh chóng trở thành một chiếc xe bán chạy nhất ở các nước này. Điều đó đã là một minh chứng sống cho thấy rằng đẳng cấp của nó là có thừa và cho đến nay Camry đã được bán trên hơn 100 quốc gia khác nhau.

Những chiếc xế sang đáng chọn của Toyota
Toyota Camry 2015 tinh tế cao cấp

Mới đây thế hệ thứ 8 – Toyota Camry 2015 đã được tung ra thị trường và một lần nữa nó làm cho dư luận "dậy sóng" và xiêu lòng trước vẻ đẹp hiện đại đầy kiêu sa và sang trọng. Vẫn là biểu tượng của sự thành công nhưng lần này Toyota "mạnh tay" hơn nữa khi đầu tư thêm các tính năng mới và sử dụng các chất liệu đắt tiền khiến cho người chiêm ngưỡng dễ bị choáng ngợp và bị hớp hồn.

Hơn thế nữa với sự thay đổi lần này Toyota đã khoác lên mình Camry một "chiếc áo choàng" đầy tinh tế thể hiện nó là một chiếc xe cao cấp, sang chảnh, mang vẻ đẹp phóng khoáng, hiện đại nhờ những đường nét sắc sảo và mạnh mẽ xen lẫn vào đó chút bí hiểm và trầm mặc khiến nó trở thành một "vũ khí" lợi hại có khả năng mê hoặc người khác.

Sở hữu một chiếc xe như thế này thì không những hình ảnh của chủ sở hữu sẽ khác đi trong con mắt của người khác, nhận được nhiều sự ái mộ cũng như nó sẽ là một người bạn lí tưởng để bạn luôn tự tin, kiêu hãnh và có thể tự hào.

Những chiếc xế sang đáng chọn của hãng Toyota
Toyota Altis vận hành mạnh mẽ, êm ái

Đứng sau Camry một thứ hạng nhưng Altis chưa bao giờ chịu lép vế trước những kẻ đối đầu nào khác ngang hàng với mình. Altis có đến 3 ưu điểm lớn để người tiêu dùng phải "ngã lòng" trước nó đó chính là kiểu dáng sang trọng, thời thượng và phong cách.

Chất lượng đi đầu với động cơ bền bỉ, vận hành mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu đồng thời giá xe Toyota Altis cũng là một con số phù hợp với phần lớn khả năng kinh tế của người tiêu dùng Việt nữa. Hãy chọn một trong hai mẫu xe này chắc chắn chúng sẽ  không làm bạn phải thất vọng.
Thế giới ToyotaNhững chiếc xế sang đáng chọn của Toyota