Những ảnh hưởng của sự "trẻ hóa xe" đối với Toyota

Dường như tất cả các hãng xe ô tô đang có xu hướng "trẻ hóa" và nổi cộm nhất phải kể đến những dòng xe gạo cội của Toyota như Camry, Fortuner hay Innova. Những thay đổi này sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong lịch sử của ngành công nghiệp ô tô.
 
 
Nhiều người đang hồ nghi rằng với thương hiệu Toyota thì những sự "trẻ hóa" như thế này liệu có đánh mất bản sắc vốn có của nó không? Và liệu rằng những khách hàng trung tuổi luôn hướng đến giá trị truyền thống có chấp nhận được sự thay đổi này? Bởi rõ ràng diện mạo mới này thích hợp hơn cho giới trẻ, những người có nhiệt huyết, đam mê và có cá tính. Một điều nữa là với sự đột ngột và quá táo bạo như thế này sẽ phải mất bao lâu để các khách hàng có thể làm quen và tìm thấy được những giá trị mới trong cái mới?
 
Những ảnh hưởng của sự trẻ hóa xe đối với Toyota
Toyota Innova 2015 đứng vị trí thứ 3 trong top 10 chiếc xe bán chạy nhất Việt Nam
 
Nhưng đó là những "nghi vấn" từ phía giới mộ điệu còn với riêng hãng Toyota thì chắc chắn họ đã tính toán đến các trường hợp có thể xảy ra. Thực tế đây là xu thế chung và sự thay đổi này cũng là điều tất yếu để phù hợp hơn với thời đại và gout thẩm mỹ mới mang tính hiện đại hơn.
 
Nhìn vào doanh số bán xe của Toyota Innova 2015 trong tháng sáu vừa rồi chúng ta có thể hiểu được nó không những được chấp nhận mà còn được hưởng ứng nhiệt tình khi đứng vị trí thứ 3 trong top 10 chiếc xe bán chạy nhất Việt Nam với 842 chiếc.
 
Theo đánh giá chung thì sự đổi mới của Innova đều mang tính tích cực bởi nó xóa bỏ được cái lớp áo thực dụng mà nó đã mang từ khi ra đời và thay vào đó là sự sang trọng, bắt mắt và ấn tượng. Đây được xem là một bước đột phá lớn của dòng xe này vì vậy có thể khẳng định sự "trẻ hóa" đã mang lại hiệu quả thực sự đối với Innova nói riêng và tất cả các dòng xe nói chung.
 
Những ảnh hưởng của sự trẻ hóa xe đối với xe Toyota
Toyota Camry là một lựa chọn hoàn hảo dành cho "sếp trẻ"
 
Còn với riêng Camry thì quả đúng là nó đã phải "ngậm ngùi" đánh mất đi một phần khách hàng của mình nhưng cũng phải chấp nhận và xem đó là một điều hiển nhiên. Chỉ có điều đáng lo ngại rằng giá xe Toyota Camry khá cao nên những người "có tuổi" sẽ có nhiều khả năng để sở hữu hơn là những người trẻ nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến doanh số.
 
Tuy nhiên Toyota cũng kì vọng rằng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế hiện nay cùng với "tuổi trẻ tài cao" sẽ có nhiều người sớm thành đạt và như vậy thì một chiếc xe vừa sang trọng đẳng cấp lại vừa trẻ trung như Camry sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho họ. Gần đây doanh số Camry thực sự đã bị tuột dốc nhưng nguyên nhân là vì sự cạnh tranh hay do những thay đổi này không thích hợp thì vẫn còn là một câu hỏi.
 
Nhưng dù sao đi nữa thì tất cả những sự "trẻ hóa" đã đưa những người yêu xe đi từ bất ngờ này đến những ngạc nhiên khác, điều đó đã tạo nên được một sự thú vị và hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của đông đảo dư luận và hứa hẹn sẽ mở ra một chặng đường mới, một cơ hội mới đến với các hãng xe cũng như đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm mang tính khác biệt và đột phá nhất.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaNhững ảnh hưởng của sự "trẻ hóa xe" đối với Toyota

TOYOTA HÙNG VƯƠNG - CN TÂN TẠO

Điện Thoại : 0906 001 056  

Cơ sở 2 :1135 Quốc lộ 1A, KP 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM (Quốc lộ 1A ngay chân cầu Tỉnh Lộ 10 )

Cơ sở 1 : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X