Mức độ an toàn của các mẫu xe hơi Toyota

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về mức độ an toàn của các mẫu xe Toyota cao như thế nào nhé!
 
Toyota được xem là hãng xe sang trong và lớn nhất của Nhật với các dòng xe đa dụng phù hợp cho mọi nhu cầu của người dùng. Ưu tiên các tính năng an toàn bằng các bài kiễm tra chất lượng và được công nhận từ các chuyên gia an toàn của Nhật (JNCAP).
 
Mẫu xe hơi Toyota Innova
 
Nhằm tăng cường khả năng bảo vệ an toàn trước những va chạm khó kiểm soát, hãng xe danh tiếng hàng đầu này đã tiến hành tăng khả năng chống sốc điện cho tài xế sau khi tai nạn xảy ra, và những cải tiến này đang được thực hiện trên các dòng xe hạng sang tầm trung của hãng như xe Toyota Crown, Toyota Camry, ... Đây cũng là một trong những chương trình đánh giá xe hơi của chính phủ Nhật Bản, kiểm định theo hướng phi lợi nhuận vì thế bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng và mực độ của các dòng xe này.
 
Hầu hết trên các phiên bản tầm trung của Toyota đều được trang bị các thiết bị hỗ trợ an toàn thường hệ thống phanh ABS, túi khí cho người lái và hành khách phía trước, cảm biến lùi, khóa cửa trung tâm, khóa cửa từ xa kết hợp hệ thống chống trộm,…Chính nhờ sự trang bị chặt chẽ này giúp bạn có thể thực hiện các chuyến hành trình dài và có thể chinh phục mọi cung đường khó.
 
Không chỉ có thế với mức giá xe Toyota chỉ nằm trong mức tầm trung rất phù hợp với điều kiện kinh tế của hộ gia đình Việt Nam. Và dĩ nhiên thật không khó để bạn có thể sở hữu một trong những dòng xe nổi tiếng tại Nhật và được ưu chuộng tại các nước châu Âu.
 
“An toàn – Tinh tế” cảm nhận thật thụ trên chuyến hành trình là những gì bạn cần khi được trải nghiệm của dòng xe Toyota này.
 
Giaxetoyota.edu.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaMức độ an toàn của các mẫu xe hơi Toyota

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X