Nên Mua Xe Toyota Innova hay Toyota Fortuner máy dầu để kinh doanh?

Trên các diễn đàn về ô tô, rất nhiều thành viên hỏi về tư vần nên mu axe Toyota Innova hay Fortuner máy dầu để kinh doanh dịch vụ. Có thành viên tư vần nên mua xe Innova E số sàn để kinh doanh, vì lý do xe innova giá rẻ hơn mau thu hồi vốn hơn. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng nên mua Fortuner máy dầu, vì lý do tiết kiệm nhiên liệu hơn, rộng rãi hơn.

Các thành viên diễn đàn mỗi người một ý, ở đây chúng tôi với kinh nghiệm bán xe xin chia sẻ một số ưu điểm, khuyết điểm của 02 mẫu xe innova và Fortuner nhằm giúp bạn lựa chọn chiếc xe phù hợp với mình.

Xe Toyota Innova và Fortuner máy dầu chắc hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Ở đây , chúng tôi phân tích dựa trên 02 yếu tố: Nguồn tài chính  và mục đích kinh doanh của khách hàng.

Về Xe Toyota Innova: chi phí sau khi hoàn tất xe tại TPHCM ( chưa bao gồm bảo hiểm thân xe và khuyến mãi của đại lý) tầm : 786 triệu, nếu bạn chọn hình thức vay ngân hàng thì chỉ cần thanh toán trước 300 triệu là đã có 01 xe Innova E số sàn mẫu mới nhất.

nen-mua-toyota-fortuner-hay-toyota-innova

Toyota Innova thích hợp cho hình thức kinh doanh taxi, cho thuê hợp đồng ngắn hạn hoặc công ty thuê dài hạn….. Những ngày nghỉ thứ 7 chủ nhật bạn có thể nhận thêm hợp đồng du lịch ngắn hạn.

Về xe Toyota Fortuner: chi phí sau khi đăng ký xe tại TPHCM ( chưa bao gồm bảo hiểm thân xe và khuyến mãi của đại lý) tầm: 986 triệu và bạn có thể trả trước 380 triệu.

mua-toyota-fortunre-hay-toyota-innova

Toyota Fortuner giá thành có vẻ cao hơn innova nhưng giá cho thuê cũng sẽ cao hơn, và một ưu điểm không thể bỏ qua là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền dầu cho việc sử dụng xe. Theo khảo sát từ các khách hàng kinh doanh dịch vụ tại TPHCM, thì nhu cầu thuê xe Fortuner ngày càng cao hớn so với các mẫu xe khác .

 

Nếu bạn đang phân vân về vấn đề tài chính hãy liên hệ : 0983 574 133 để được chuyên viên bán hàng tư vấn giúp bạn chọn được chiếc xe hợp lý nhất với nhu cầu của mình.

Nguồn: www.giaxetoyota.edu.vn ( Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaNên Mua Xe Toyota Innova hay Toyota Fortuner máy dầu để kinh doanh?

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X