Mua xe ô tô giá rẻ liệu có tốt?

Cần phải cân nhắc lại xem việc mua xe ô tô giá rẻ liệu có thực sự là tốt hay không các bạn nhé!
 
Nhiều người Việt Nam quan niệm "của rẻ là của ôi của đắt mới ra của tốt", câu này phần lớn là đúng nhưng đối với mặt hàng như xe hơi thì quan niệm đó cũng không hoàn toàn đúng. Hiện nay trên thị trường xe hơi luôn có sự cạnh tranh cao cùng với sự đầu tư của các hãng để sản xuất nội địa nên giá xe hơi đã giảm hơn trước một cách đáng kể.
 
 
Chỉ với khoản tiền chừng 500tr đã có vô vàn mẫu từ các hãng nổi tiếng như Toyota, Ford, Nissan, KIA,... để người dùng tha hồ lựa chọn. Các mẫu xe này hoàn toàn là xe mới 100% với chế độ hậu mãi bảo hành chu đáo không thua kém dòng cao cấp nào, tuy giá rẻ nhưng các dòng xe này vẫn có chất lượng tốt, nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu rất phù hợp với hệ thống đường sá tại Việt Nam. Thông thường các dòng xe kể trên rất phù hợp với gia đình từ 2 đến 4 người, ngoài ra, một số dòng SUV có số chỗ ngồi đến 6 nên có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng.
 
Về vấn đề giá cả thì tùy các hãng mà giá cả sẽ khác nhau nhưng không chênh lệch bao nhiêu như giá xe Toyota với Honda có thể chênh lệch nhau từ 5-10tr nhưng chất lượng như nhau.
 
Nếu thích các dòng cao cấp hơn thì các hãng cũng có thể đáp ứng được các dòng cao cấp hơn có giá cao hơn các dòng thường từ 100-300tr với các mẫu như Toyota Camry, Ford Mondeo…đây cũng là các mẫu phổ biến tại thị trường Việt Nam nên có sự đảm bảo về chất lượng cũng như việc hỗ trợ khách hàng tốt hơn với linh kiện có sẵn.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaMua xe ô tô giá rẻ liệu có tốt?

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X