Mua xe cầm đồ “con dao 2 lưỡi” cẩn thận đề phòng

Mua xe tậu xế là nhu cầu cần thiết trong xã hội hiện đại. Việc sở hữu một chiếc xe hơi sẽ giúp ta đơn giản hơn rất nhiều trong việc đi lại, làm ăn và kinh doanh buôn bán.


Xem thêm: Xe hơi đời mới và những tính năng cảnh báo thông minh

Xe hơi đã và đang trở thành phương tiện lưu thông phổ biến trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay thì một chiếc xe mới như Toyota Camry 2015, hay thậm chí là dòng xe bình dân Vios cũng sẽ tiêu tốn của khách hàng một khoản chi phí không hề nhỏ.
 

Mua xe cũ nên lựa chọn kỹ lưỡng

Mua xe cũ nên lựa chọn kỹ lưỡng
 

Vậy nên, để tiết kiệm cho phí rất đông người dùng đang có ý định tìm đến với thị trường xe hơi cũ hoặc mua xe trại các cửa hiệu cầm đồ. Nhưng, liệu có nên mua xe ở tiệm cầm đồ và giải tậu xe thanh lý ở tiệm cầm đồ có t tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người mua hay không.

Mua phải xe không rõ nguồn gốc

Theo khảo sát và theo ý kiến chia sẻ của người dùng nhiều kinh nghiệm: Nguồn gốc xe tại tiệm cầm đồ khá phức tạp, bên cạnh những chiếc xe đchính chủ được rao bán thì cũng có không ít sản phẩm không rõ nguồn gốc. Và nếu không cẩn trọng thì rất có thể khách hàng sẽ mua phải đồ ăn cắp.

Vậy nên, lời khuyên tốt nhất, khi mua xe hơi ở tiệm cầm đồ thì người mua cần tìm được chủ xe, thỏa thuận trước khi trả tiền để đảm bảo không gặp rắc rối sau này do  hành vi “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có” và dĩ nhiên lúc này, người mua sẽ phải đối mặt với rắc rối về mặt pháp lý. 

Rước phải chiếc xe “vỏ Nhật ruột Tàu”

Xe hơi ở tiệm cầm đồ không những chúng ta có thể mua phải đồ ăn cắp mà còn phải mua trúng những chiếc xe kém chất lượng, xe đã xảy ra va chạm, tai nạn.
 

Kiểm tra kỹ trước khi quyết định mua

Kiểm tra kỹ trước khi quyết định mua
 

Nhiều cửa hàng lợi dụng tâm lý “khách hàng yêu thích hàng cầm đồ vì người cầm quá hạn nên xe xịn cả, chất lượng tốt”. Bởi vậy, khi mua xe dạng này thì khách hàng mua xe với cái giá trên trời có khi gần bằng giá Toyota Fortuner 2015, Camry, Vios, Altis,…nhưng khi mang vào thực tế sử dụng thì mới “té ngửa” vì chiếc xe này đã được “mông má” nâng cấp bằng cách sơn xịt, tút lại, thay thêm mấy món đồ rẻ tiền của Trung Quốc.

Như vậy, mua xe cũ tại cửa hàng cầm đồ chính là “con dao 2 lưỡi”, vậy nên chúng ta cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để không “tiền mất tật mang”.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaMua xe cầm đồ “con dao 2 lưỡi” cẩn thận đề phòng

TOYOTA HÙNG VƯƠNG - CN TÂN TẠO

Điện Thoại : 0906 001 056  

Cơ sở 2 :1135 Quốc lộ 1A, KP 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM (Quốc lộ 1A ngay chân cầu Tỉnh Lộ 10 )

Cơ sở 1 : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X