Khám phá “sức mạnh” của dòng xe mang tên Hilux

Gần 50 năm có mặt tạ thị trường, tính đến thời điểm hiện tại Toyota Hilux vẫn luôn là một trong những dòng xe bán tải được yêu thích nhất mọi thời đại và vẫn luon là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu mà giới yêu xe khắp thế giới nhắm đến.

Xem thêm: Toyota bành trướng thanh thế với những đột phá mới

Theo giới chuyên gia phân tích: Sở dĩ Toyota Hilux tạo được tiếng vang và liên tục thống trị thị trường gần 50 năm qua chính là nhờ vào sức bền bỉ cùng thời gian, thiết kế đột phá qua từng thế hệ, đặc biệt là khả năng tiết kiệm và giá xe Toyota Hilux phù hợp với kinh tế người dùng.

Toyota Hilux dòng xe đẳng cấp

Nếu có cơ hội trải nghiệm trên những mẫu Hilux đời đầu, chúng ta dễ dàng nhận thấy “sức mạnh” chính là yếu tố gúp Hilux thu hút người dùng. Là một dòng xe bán tải nên phiên bản mang tên Hilux  luôn có sức mạnh động cơ đạt đến mức “đỉnh”. Có thể khẳng định rằng, trên thị trường dường như chưa có dòng xe nào cùng loại có thể vượt mặt Hilux về tốc độ và sự bền bỉ dẻo dai cả.

Lịch sử Toyota Hilux  trải qua vô số lần cải tiến, nâng cấp, đến phiên bản 2014, Hilux không chỉ khẳng định sức mạnh của động cơ mà còn khiến người dùng ngạc nhiên với sự lột xác hoàn toàn  trong thiết kế. Hilux  “khoe” đến thị trường một phong cách mới với  thiết kế đầy táo bạo khiến người tiêu dùng có cái nhìn hoàn toàn khác về dòng xe này.

Điểm thay đổi đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng nhận dạng đó chính là phần mũi xe được trang bị lưới tản nhiệt mạ chrome. Không dừng lại ở đó, phần vỏ xe được nâng cấp với bộ lazăng bằng thép và hợp kim mang đến sự trẻ trung, mới mẻ cho dòng xe này. Phần đèn pha trước, đèn sương mù cũng được thiết kế lại, hoàn hảo và tiện ích hơn khi cung cấp độ sáng tốt hơn, tạo điều kiện cho chủ nhân quát sát một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn, tin cậy tuyệt đối.

Xe Toyota Hilux dòng xe đẳng cấp

Toyota Hilux 2015 sang trọng mạnh mẽ

Đó là yếu tố ngoại thất, còn nội thất của Hilux  được đánh giá là “lạ” và đầy sáng tạo. Mặc dù là không rộng rãi và thông thoáng như Toyota Innova 2015 nhưng dòng xe bán tải này cũng được ông lớn Toyota cũng rất chú trọng nâng cấp để tạo nên vẻ đẹp sang trọng cùng sự tiện nhưng cũng không kém phần nổi bật, tinh tế. Điều ấn tượng hơn cả là tất cad các chi tiết từ lớn tới nhỏ đều được làm từ chất liệu cao cấp, đủ tiêu chuẩn.

Nói đến động, hiện nay, Hilux có 2 loại là động cơ là 2 cầu hoặc 1 cầu. Đối với dòng xe 2cầu thì sử dụng động cơ 3.0L, vận hành tốt hơn ở mọi địa hình dù đó là đường xấu, trơn trượt… tăng khả năng bám đường, ổn định, giúp chủ nhân dễ dàng lái xe vượt mọi địa hình. Còn dòng xe 1 cầu sử dụng dung tích 2.5L tăng áp, công suất cực đại 101hp tại vòng đua 3.600 vòng/phút, khả năng bám đường và an toàn không kém gì dòng xe 2 cầu. Đặc biệt, cả 2 dòng xe này hiện nay đều sử dụng hộp số sàn 5 cấp, vận hành ổn định, êm ái và bền bỉ.

Thế giới ToyotaKhám phá “sức mạnh” của dòng xe mang tên Hilux