Hệ thống chống trộm tiên tiến của Toyota

Với tình hình an ninh không đảm bảo như hiện nay, tình trạng trộm cắp đang có chiều hướng gia tăng nhanh chóng, nhất là trộm các loại xe hơi, xe máy. Thủ đoạn ngày càng tinh vi, khó lường và đã có không ít người trở thành nạn nhân bất đắc dic của phường trộm cắp.

Hiểu được điều này, hãng Toyota đã nghiên cứu và triển khai thành công hệ thống chống trộm tiên tiến mới nhất. Giá xe Toyota gắn các hệ thống này cũng không quá đắt hơn so với các phiên bản xe đời cũ. Hệ thống này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, điển hình là cách mã hóa máy xe và bảo vệ từ bên ngoài xe. 
 
Xe Toyota luôn được trang bị hệ thống thế hệ mới 
 
Khi có sự can thiệp không chính thức từ bên ngoài, thì chiếc xe sẽ phát lên tiếng kêu và truyền tiếng này tới thiết bị của người chủ để thông báo cho họ, cùng với đó hệ thống mã hóa của xe sẽ tự động khóa máy xe, chỉ có người chủ mới có thiết bị để mở lại động cơ. Việc này đồng nghĩa, trừ khi tên trộm là siêu nhân có thể vác xe lên và chạy thì mới lấy xe được.
 
Hiện nay các dòng xe đời mới nhất như: Toyota Fortuner, Altis, Vios đều được gắn hệ thống này. Cùng với các hệ thống bảo mật cũ, định vị GPS, chống mỡ máy… xe Toyota đang dần trở thành bất khả xâm phạm với các tên trộm tinh vi.
Như đã nói ở trên thì việc gắn các hệ thống mới nhất này, giá xe Toyota cũng không có nhiều thay đổi, vì hệ thống kế thừa từ những phương pháp chống trộm truyền thống nên cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
 
Nguồn: ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép bài viết)
 
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaHệ thống chống trộm tiên tiến của Toyota

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X