Giá Xe Toyota Wigo 2018 Có Gì Mới?

Theo thông tin từ một số đại lý, Toyota Wigo đã xuất hiện tại đại lý để chuẩn bị được đưa ra trưng bày tại thị trường và chuẩn bị bán vào năm sau.Mẫu xe thuộc phân khúc nhỏ gọn, mức giá rẻ và sẽ cạnh tranh với các đối thủ Hyundai i10 hay Kia Morning đang có doanh số bán ra rất tốt tại thị trường Việt Nam.

toyota-wigo

Mẫu xe cỡ nhỏ Toyota Wigo 2018  được Toyota đưa về để thăm dò thị trường trong khuôn khổ triển lãm VMS 2017 vừa diễn ra tháng 8 vừa qua.

toyota-wigo-2018

Toyota Wigo 2018 phân phối tại Việt nam được nhập khẩu từ Indonesia, bao gồm 2 phiên bản là Toyota Wigo 1.2G AT (số tự động) và Toyota Wigo 1.2E MT (số sàn).

wigo-2018

Hình ảnh chi tiết đầu xe Toyota Wigo 2018 với thiết kế khá ấn tượng. Bộ đèn pha Projector đẳng cấp, chóa đèn màu khói và tích hợp đèn LED chạy ban ngày như đàn anh Toyota Camry. Lưới tản nhiệt lục giác lớn mang phong cách thiết kế chung trên các dòng xe hiện tại của Toyota.

gia-toyota-wigo

Thân xe Toyota Wigo 2018. Kích thước dài, rộng, cao của Wigo lần lượt là 3.660 x 1.600 x 1.520 (mm). Những thông số này nhỉnh hơn đôi chút so với Kia Morning. Khi bán tại Việt Nam, Wigo sẽ là sự bổ sung hợp lý cho liên doanh ôtô Nhật Bản, bởi hãng còn thiếu những chiếc hatchback giá rẻ.

wigo-toyota

Đánh giá Toyota Wigo 2018 về ngoại thất: với thiết kế thể thao hầm hố, kích thước nhỉnh hơn các đối thủ hiện nay tại thị trường ô tô Việt nam, lại mang thương hiệu Toyota nên Toyota Wigo sẽ là một "đối thủ nguy hiểm" đối với bất kỳ mẫu xe nào trong phân khúc A hatchback

gia-xe-wigo

Hình ảnh động cơ xe Toyota Wigo 2018 nhập về Việt nam. Phiên bản xe Toyota Wigo nhập khẩu về Việt nam sử dụng động cơ 3NR-VE 1.2L, Dual VVT-i, dung tích 1197cc, công suất cực đại 88Hp /6000rpm, mô-men xoắn cực đại 110Nm/ 4200rpm (bản trưng bày tại triển lãm ô tô Việt Nam năm nay sở hữu động cơ 3 xi-lanh,dung tích 1.0 lít). Khối động cơ lớn hơn mang đến khả năng vận hành vừa mạnh mẽ lại tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

toyota-wigo-18

Hộp số tự động 4 cấp dành cho bản 1.2G At, và số sàn 5 cấp cho bản số sàn 1.2E MT. Tính năng an toàn đạt tiêu chuẩn Asean Ncap 5. Một vài tính năng an toàn: phanh ABS, 2 túi khí, dây đai an toàn các ghế

Với khách hàng Việt Nam, cái tên Toyota Wigo có lẽ vẫn còn xa lạ. Tuy nhiên, tại một số thị trường Đông Nam Á như Philippines và Indonesia, đây lại là một mẫu xe rất quen thuộc. Tại thị trường Indonesia, Toyota Wigo được gọi bằng cái tên riêng là Agya.

wigo-2018

Bước vào bên trong Toyota Wigo 2018, người lái sẽ nhận ra ghế mới và một phần mặt cửa bọc nỉ. Ở một số bản trang bị, Toyota Wigo 2017 có thêm đầu đĩa 2-DIN với kết nối Bluetooth cùng vô lăng tích hợp phím chức năng.

Thế giới ToyotaGiá Xe Toyota Wigo 2018 Có Gì Mới?