Giá xe Toyota Innova 2016 Khuyến Mãi

Khi xã hội phát triển, tiêu dùng con người ta cũng đi theo nhịp độ sống hiện tại. Bên cạnh phương tiện công cộng như xe bus, xe ôm, xe thồ, taxi thì các phương tiện cá nhân cũng bắt đầu được chú trọng.

Việc sở hữu chiếc xe hơi luôn được các người chủ tương lai đắng đo nhiều, nhất là về kinh tế. Đó luôn là tiêu chí đầu tiên của người chọn lựa chiếc xe tương lai cho gia đình mình. Toyota Innova 2016 là mẫu xe được đánh giá là có thị trường tiêu dùng cao tại Việt Nam.

Hiện nay Toyota Innova đã tiêu thụ khoảng trên 80.000 xe tại thị trường trong nước. Và theo dự đoán của các nhà đầu tư tương lai Toyota Innova 2016  sẽ tiếp tục được lòng người tiêu dùng tại Việt Nam vào các năm tiếp theo.

Nhưng lựa chọn xe với giá cả phù hợp cho người mua luôn là vấn đề mà các hãng như Toyota quan tâm. Sở hữu một chiếc xe ngoài chuyện thiết kế kiểu dáng thì mức giá cũng đang được các hãng cạnh tranh nhau, nó là một bài toán của thời đại.

toyota-innova-2016

Hiện tại dòng xe Toyota Innova 2016 có 3 mẫu mã
Toyota Innova 2.0E số sàn là 758.000.000đ. Có 5 số tay và số lượng chỗ ngồi là 8. Đây là phiên bản cơ bản nhất nhưng vẫn có các chức năng cơ bản như có bảng đồng hồ hiển thị; điều hòa vẫn là 2 dàn lạnh và được chỉnh bằng tay; hệ thống âm thanh CD 1 đĩa, kết nối USB. Ghế đi kèm là ghế nỉ. Nếu bạn muốn có không gian rộng với những chức năng đủ để xài thì phiên bản này là hợp lý nhất.

Toyota Innova 2.0G số tự động là 798.000.000đ, thiết kế với 8 chỗ ngồi. Có 4 số tự động, loại này có thêm đèn sương mù sẽ giúp nhìn rõ hơn khi vào khu vực độ ẩm cao. Nội thất xe có thêm bảng đồng hồ và màn hình hiển thị được có thêm nhiều sự chọn lựa; máy lạnh vẫn là 2 dàn và điều chỉnh bằng tay. Hệ thống âm thanh là Toyota  CD 1 dĩa , kết nối AUX, USB. Ghế đi kèm là ghế nỉ

Toyota Innova 2.0V số tự động là 867 .000.000đ, thiết kế với 7 chỗ ngồi. Đây là mẫu được xem là tối tân nhất ở dòng Innova với số tự động là 4 số, tuy chỉ có 7 chỗ ngồi nhưng trong nội thất và ngoại thất đều hiện đại. Đèn sương mù phía trước được tích hợp; gương chiếu hậu tích hợp với đèn báo rẽ được cài sẵn cùng với nội thất sang trọng như ghế bọc da, tay lái điều chỉnh âm thanh, màn hình hiển thị đa thông tin, điều hòa được điều chỉnh tự động ở 2 dàn, cùng với âm thanh là  DVD màn hình cảm ứng 7 inch. Đây là mẫu được xem là sang trọng và tối tân nhất trong dòng Innova.

innova-2016
gia-xe-toyota-innova

Giá Xe Toyota innova 2016 được công bố đầu tháng 09/2015.

Cả 4 phiên bản trên đều có kích thước 4585 × 1760 × 1750 mm, chiều dài 2720 mm. Nhìn qua kích thước đó cũng dễ hiểu khoang trong khá thoải mái, rộng rãi.Dòng Toyota Innova 2016 có tính kinh tế cao về độ bền, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và giá bán lại cao.

Hiện nay Innova 2016 có 3 màu để lựa chọn: Bạc, Nâu Vàng và Ghi ánh xanh.

Trên đây là một vài gợi ý cũng như là giá cả dòng Toyota Innova 2016 của hãng Toyota mà các bạn nên xem qua trước khi đem về cho mình một chú xế phù hợp.
Thế giới ToyotaGiá xe Toyota Innova 2016 Khuyến Mãi