Giá Xe Toyota Camry 2018 Có Gì Mới

Toyota Camry phiên bản 2018 sẽ sở hữu nhiều điểm nhấn ấn tượng. Cho đến nay, trong phân khúc sedan tầm trung, Giá Xe Toyota Camry 2018 được đánh giá là mẫu xe đáng lựa chọn không chỉ bởi mức giá bán phổ thông mà còn bởi những trang bị hiện đại, đặc biệt, xe luôn mang đến cảm giác lái vượt trội cho người dùng.

Giá  xe Toyota Camry 2018  và kiểu dáng cũng được nâng cấp về trực quan, với những đường nét hoàn hảo, nếp gấp, và tấm bảo vệ. Hình dáng xe gợi nhớ đến Lexus IS sedan, một mẫu glasshouse (xe có nhiều kính bao quanh cabin kiến trúc hữu cơ và cửa sau hơi tròn, bỏ phần trục C của phiên bản hiện tại).

Phong cách đuôi xe Toyota Camry 2018  nổi bật với cụm đèn hậu đẹp hơn, cánh gió trên cốp xe được chạm troor, và ống xả quad. Ống xả quad trên xe Camry? Nếu phiên bản nguyên mẫu gần đây thực sự là một phiên bản TRD như dự đoán thì đúng là như vậy. Có lẽ sự thay đổi lớn nhất của Giá Xe Toyota Camry 2018 so với phiên bản hiện tại là cabin xe Toyota dự định sẽ áp dụng nội thất tập trung nhiều hơn về tính cao cấp và các chất liệu phong cách hấp dẫn và một hệ thống thông tin giải trí tốt hơn.Giống hầu hết các dòng sedan cỡ trung vừa thiết kế, có khả năng Camry thế hệ tiếp theo sẽ cung cấp động cơ chỉ có 4 xi-lanh. Đương nhiên 4 xi-lanh hút sẽ hoạt động như động cơ cơ bản, có thể là một phiên bản cập nhật động cơ 2.5 lít hiện nay như đã đưa tin, một dẫn xuất của động cơ turbo 2.0 lít được tìm thấy trong chiếc crossover Lexus NX 200 sẽ thay thế khối động cơ đẳng cấp 3,5 lít V-6 bên trên. Toyota Camry Hybrid sẽ lại được gợi ý cho dòng xe thân thiện môi trường.

toyota-camry-2018

Một phiên bản TRD (phong cách thể thao) thì không chắc lắm, nhưng nếu có thì nó sẽ đối địch với xe mới của Ford : Sport Fusion 325 mã lực. Đầu năm ngoái, Toyota đồng ý với ý kiến cho rằng nên mở rộng vai trò của dòng TRD trong công ty, một chiếc xe như thế có thể sẽ ra lò vào năm 2016, và triển lãm xe SEMA khá thành công đã cung cấp một ý tưởng hay ho về ngoại hình chiếc xe. Nhưng chưa có đề nghị nào cho TRD hoá dòng Camry.

Giá Xe Toyota Camry 2018 sẽ sẵn sàng được bán rộng rãi vào một thời điểm nào đó năm 2017. Với tính ưu việt của Camry tại thị trường Mỹ, sẽ có ý nghĩa nếu nó ra mắt chính thức tại triển lãm ô tô chất lượng cao (Detroit North American International Auto Show) vào tháng 1. Giá xe có thể không tăng nhiều, nếu có, thì sẽ từ khoảng 20.000 USD đến hơn 25.000 USD, nếu như tăng quá đà sẽ đe doạ đến doanh số bán hàng của Toyota.

Xem Thêm: So sánh đối thủ Toyota Vios 2017

Nguồn: banxehoi.com

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaGiá Xe Toyota Camry 2018 Có Gì Mới

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X