Động cơ chạy năng lượng mới của Toyota

Bài viết này nhằm mục đích giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về động cơ và năng lượng mới của xe hơi trong tương lai gần, có cái nhìn tổng quan hơn về xe thông minh.
 
Hiện nay, với việc ô nhiễm không khí, tiếng ồn, bức xạ nhiệt… đang ngày càng gia tăng làm ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta.
 
Một phần nguyên nhân chính là do động cơ đốt trong của các loại xe hơi, xe máy, sản sinh ra các loại khí thải gây ô nhiễm nhiêm trọng “Bảng giá xe toyota ưu đãi nhất”. Vì vậy mà các hãng xe hơi trên thế giới liên tục cải tiến động cơ để giảm tối đa việc ô nhiễm, cùng với đó nghiên cứu ra các động cơ mới tốt hơn. Đi đầu trong lĩnh vực này là hãng xe hàng đầu thế giới Toyota.
 
Xe Toyota với những động cơ tràn đầy năng lượng
 
Những năm gần đây, động cơ của hãng đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải ra môi trường. Gần đây nhất, hãng đã công bố “động cơ của tương lai” chạy bằng khí Hidro, không gây ảnh hưởng nhiều cho môi trường. Đây là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp xe hơi hiện nay, vì động cơ này hoàn toàn không thải ra khí thải độc hại mà lại là hơi nước.
 
Thực ra, thì việc nghiên cứu động cơ không gây ảnh hưởng cho môi trường, đã được nhiều hãng xe nghiên cứu. Xe chạy bằng điện, xe chạy bằng nước, chạy năng lượng mặt trời… tất cả đều đã được nghiên cứu thành công, nhưng vì giá thành xe rất cao nên chưa được sản xuất đại trà. Với Toyota thì khác, động cơ này hoàn toàn thân thiện với môi trường giá lại rẻ hơn so với các công nghệ khác, nên việc ứng dụng rất khả thi và trong 1-2 năm nữa là xe sẽ ra mắt người dùng.
 
Đây quả thật là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp động cơ xe hơi của thế giới, nó giải quyết vấn đề mà toàn nhân loại đang phải đối mặt đó là ô nhiễm và biến đổi khí hậu.
 
Giaxetoyota.edu.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaĐộng cơ chạy năng lượng mới của Toyota

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X