Điều gì làm nên thành công của Toyota

Xe Toyota đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một hãng xe lâu đời và có bề dày thành tích khi liên tục dẫn đầu về số lượng xe được bán ra trên toàn cầu.

Thương hiệu và chất lượng của hãng xe Nhật Bản đã được khẳng định, nhưng không chỉ có họ là ông lớn trong lĩnh vực này. Còn biết bao tên tuổi khác như Audi, Honda, Chevrolet,….. cũng có tiếng tâm lẫy lừng không hề kém cạnh. Vậy thì đâu là sự khác biệt và tạo nên thành công vượt bậc của Toyota như hiện nay?

Điều đầu tiên có thể nói đến hãng xe này chính là sự đa dạng sản phẩm. Với nhiều dòng xe khác nhau, từ bình dân giá rẻ như Vios 2014 đến các dòng xe thể thao cao cấp như Toyota 86. Điều này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân. 
 
Toyota khẳng định vị thế số một thế giới
 
Nhắc đến Toyota Vios thì có thể nói đây là sự thành công ngoài mong đợi dành cho hãng xe này. Với mức giá xe Toyota vô cùng phải chăng, chiếc xe này đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là tại các quốc gia đang phát triển. Với mức không không cao, họ có thể dể dàng mua được Vios làm phương tiện đi lại. Ngoài ra, vơí thiết kế nhỏ gọn và động cơ tiết kiệm nhiên liệu, đây cũng là chiếc xe hoàn hảo tại nơi mà diều kiện giao thông còn nhiều hạn chế và thường xuyên xảy ra ùn tắt.
 
Một chiếc xe khác của hãng xe Nhật Bản cũng đạt được những thành công không kém là chiếc Toyota Fortuner 2014. Đây là dòng xe hạng trung mang hình mẫu lý tưởng của 1 chiếc SUV chất lượng cao. Kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, khung xe tạo cảm giác chắc chắn, sự tiện dụng cùng sức mạnh động cơ, đây là mẫu xe lý tưởng dành cho gia đình trong những chuyến du lịch hau dã ngoại.
 
Nguồn:  Sưu tầm internet
 
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaĐiều gì làm nên thành công của Toyota

TOYOTA HÙNG VƯƠNG - CN TÂN TẠO

Điện Thoại : 0906 001 056  

Cơ sở 2 :1135 Quốc lộ 1A, KP 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM (Quốc lộ 1A ngay chân cầu Tỉnh Lộ 10 )

Cơ sở 1 : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X