Đánh giá “ông lớn” của ngành công nghiệp ô tô

Toyota là thương hiệu xe hơi được gắn liền với các dòng xe hạng trung như Camry, Altis, Innova, Vios,… Có thể nói việc sử dụng các đối tượng khách hàng tầm trung làm mục tiêu đã đưa lại cho Toyota một thành công nằm ngoài mong đợi. Đơn giản và dễ hiểu rằng đó là vì phần lớn mức sống của con người trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng chỉ nằm ở mức trung bình. Ít ai có khả năng để sắm những chiếc siêu xe với giá trị cao ngất ngưỡng.
 
 
Dù đã có một vị trí vững chắc và được ví như là một “ông lớn” trong ngành công nghiệp ô tô nhưng chưa bao giờ  Toyota biến mình thành những kẻ “lười nhác” chỉ chăm chăm dựa vào cái thương hiệu đã gây dựng được mà đang từng ngày từng giờ lao động chăm chỉ, sáng tạo và đổi mới hơn nữa cho các “con cưng” của mình. Như mới đây người ta vẫn thấy những Toyota Innova 2015, Camry 2015 hay Fortuner 2015 ấn tượng và mới lạ. Thiết kế thức thời theo hướng trẻ trung và năng động hơn, nội thất được nâng cấp và trang bị một cách hiện đại và tiện nghi hơn nên càng ngày Toyota càng khẳng định được mình và càng nhận được sự ủng hộ, tin yêu từ phía khách hàng.
 
Xe Toyota Innova 2015
Xe Toyota Innova 2015 chất lượng vượt trội
 
Một vấn đề mà đã nói đi và nói lại rất nhiều lần rồi đó chính là giá xe Toyota vẫn cao hơn so với các hãng xe khác cùng một phân khúc và một tính năng, thậm chí các đối thủ có nhỉnh hơn chút đỉnh. Nếu là trước đây thì không thể bàn vì chẳng có đối thủ nào có thể theo kịp Toyota về công nghệ lẫn hình thức nhưng còn bây giờ thì nó là vấn đề cần phải xem xét lại khi mà có quá nhiều hãng xe có khả năng vượt mặt mà giá cả lại rẻ hơn. Thực tế vẫn có nhiều người mua xe theo kiểu chủ quan, đơn giản vì nó có thương hiệu từ lâu mà không chú trọng hay tính toán đến các vấn đề khác. Nhưng phần lớn những người có khả năng mua xe đều là những người tiêu dùng thông thái và họ sẽ biết cách đặt các sản phẩm lên bàn cân để so sánh.
 
Giá xe Toyota Innova 2015
Toyota Innova 2015 sang trọng tinh tế
 
Như mới đây, khi so sánh giữa chiếc xe Toyota Altis và xe Mazda3 chúng ta thấy rõ là Mazda3 được trang bị có phần nhỉnh hơn so với Altis nhưng Altis lại đắt hơn gần cả trăm triệu. Điều này cũng khiến cho chúng ta phải cân nhắc lại khi mua xe. Theo thống kê thì doanh số bán hàng của Mazda3 đã vượt qua Altis với một con số không hề nhỏ. Điều này minh chứng rằng thói quen mua thương hiệu đang dần được thay đổi. Mà rõ ràng thương hiệu là cái có thể xây dựng được và có thể sụp đổ được. Bởi thế hi vọng rằng trong tương lai bên cạnh những sản phẩm tốt thì Toyota sẽ điều chỉnh để có mức giá phù hợp để khách hàng không “quay lưng” lại với mình và vẫn giữ vị trí là “ông lớn” của ngành công nghiệp ô tô mà chúng ta vẫn từng ngưỡng mộ.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaĐánh giá “ông lớn” của ngành công nghiệp ô tô

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X