Đánh giá khách quan về Toyota

Khi đặt lên bàn cân để so sánh các dòng xe cùng phân khúc thì rõ ràng giá xe Toyota luôn đắt hơn các hãng khác, thậm chí sự chênh lệch đó không phải là một con số nhỏ. Nhưng có một sự thật mà không thể phủ nhận đó chính là các dòng xe của Toyota vẫn luôn dẫn dầu trong các bảng xếp hạng doanh số. Lý do được cho là trực tiếp ảnh hưởng đến giá cả đó chính là thương hiệu của sản phẩm. Nhưng thực sự về sâu xa nó có phải là nguyên nhân tác động duy nhất.


Xem thêm: Toyota - Giá trị cuộc sống đích thực

Nếu như hai sản phẩm mà cùng tính năng và bản chất na ná nhau trong khi giá cả cao hơn rất nhiều thì tất nhiên sẽ xuất hiện những phản ứng tiêu cực từ phía khách hàng. Nhưng với Toyota nó lại không hề bị tác động, hoặc có nhưng là rất nhỏ. Chúng ta phải nhìn nhận một cách khách quan rằng dù cho hai sản phẩm cùng tính năng thì chất lượng và kiểu dáng không bao giờ giống nhau được. Bởi thế ngoài thương hiệu ra thì thiết kế và chất lượng cũng là một yếu tố tạo nên sự chênh lệch giá cả.
 

Toyota innova 2015 tại Việt Nam

Toyota innova 2015 tại Việt Nam
 

Nói về thiết kế thì phía Toyota chiếm ưu thế hơn cả bởi hãng sở hữu nhiều dòng xe khác nhau, mỗi dòng xe là một điều khác biệt, một dáng vẻ khác nhau thể hiện một cá tính khác nhau bởi thế đến với Toyota khách hàng dễ dàng tìm được một chiếc xe đápứng được các tiêu chí và nhu cầu của bản thân. Thêm nữa thiết kế thức thời, luôn biết thay đổi mình theo thời điểm cũng là một điểm cộng nữa khiến cho Toyota luôn nhận được sự ưu ái và tín nhiệm.

Như Toyota Innova 2015 của bây giờ đã hoàn toàn khác xa so với thời mới “khai sinh”. Trước đây chúng ta chỉ thấy nó đơn giản chỉ là một chiếc xe để đi lại, để chở được nhiều người và đựng được nhiều đồ nhờ thiết kế rộng rãi. Lúc bấy giờ nó đúng chất thực dụng hoàn toàn. Nhưng qua thời gian và cho đến bây giờ, diện mạo của Innova đã được chăm chút kĩ hơn để trở nên tinh tế và thanh lịch. Có vẻ Toyota biết cách tận dụng những đường gân mạnh mẽ để điểm thêm vào đó chút nhấn nhá của sự hiện đại và trẻ trung hơn. Điều này càng khiến cho khách hàng khó tìm được lí do để “quay lưng” lại với “ông lớn” của ngành công nghiệp ô tô.
 

Xe Toyota Innova 2015 tại Việt Nam

Xe Toyota Innova 2015 dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay
 

Nhìn những Toyota Camry, Altis hay Fortuner,… chúng ta cũng thấy được nó đã được thay đổi và cũng chạy theo xu hướng năng động và trẻ trung bằng những đường cắt sắc sảo kết hợp tinh tế với những đường gân nổi trông khoẻ khoắn và sang trọng vô cùng. Bởi thế, khi muốn đặt lên bàn cân để so sánh các sản phẩm với nhau thì phải nhận xét trên mọi phương diện về cả chiều sâu lẫn chiều rộng mới có cái đánh giá khách quan được. Với Toyota cũng không ngoại lệ, dù giá xe Toyota có cao hơn đi chăng nữa nhưng so với giá trị của nó vẫn xứng tầm và hoàn toàn hợp lí.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaĐánh giá khách quan về Toyota

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X