“Chiêu pháp” mở cửa xe kho lỡ quên chìa khóa

Đôi khi chỉ một sơ suất nhỏ nhưng cũng gây nên vô số các tai hại và quên chìa khóa chính là một trong số đó. Vậy khi vô tình quên chìa khóa thì chúng ta cần phải làm gì để giải quyết vấn đề nan giải này?


Xem thêm: Thị trường xe "chuyển mình" trong năm 2015?


Phương pháp mở cửa xe hiệu quả

Phương pháp mở cửa xe hiệu quả
 

Theo chia sẻ của các xế nhiều năm kinh nghiệm: Dù bạn lái xe sang như Toyota Fortuner 2015 hay xe bình dân Vios thì bạn đều có thể rơi vào tình trạng quên chìa khóa. Và ra, quên chìa khóa không phải là chuyện hiếm. Nó có thể xảy ra với bất cứ tài xế nào. Và khi quyên chìa khóa thì giiar pháp tốt nhất chúng ta có thể làm đó chính là tự cứu lấy mình, nhưng cứu bằng cách nào? Rất đơn giản, chúng ta có thể thực hiện theo một và gợi ý dưới đây:

Cách đầu tiên mà chúng ta có thể làm đó là đạp vở kinh xe. Xin thưa đây là một cách vô cùng nhanh chóng để giải quyết vấn đề nhưng chắc chắn nó cũng để lại vô số những hậu quả nghiêm trọng.

+ Đầu tiên nó khiến xe ban hư hỏng và di nhiên lúc này chúng ta phải tiêu tốn một khoản không nhỏ cho việc sửa chữa và thay mới.

+ Thứ hai nếu xe bạn đang đậu ở một vị trí công cộng thì việc đạp vỡ kính có thể gây nguy hiểm cho những người đi đường, những người tham gia gioa thông.

+ Thứ ba, khi đạp vỡ kính xe chắc chắn bạn sẽ phải mất thời gian và công sức để dọn dẹp mớ hỗn độn.

Vậy tại sao chúng ta không chọn cách chỉ với một sợi dây cộng thêm chút may mắn.

+ Đầu tiên, bạn hãy thực hiện thắt một nút tròn ở khoảng giữa sợi dây, đủ rộng để tròng vào nút mở khóa bên trong xe.

+ Tiếp đến hai tay chúng ta cầm chắc 2 đầu dây và lách dây vào góc khe cửa. Kéo dây theo đường chéo và đưa xuống dưới, tới gần nút mở.

+ Khi dây đã “đột nhập” vào được bên trong thì chúng ta nên nhẹ nhàng tròng chiếc nút tròn vào nút chốt cửa, kéo căng dây để thắt chặt lại và kéo lên.
 

Mở cửa xe nhanh chóng bằng những cách đơn giản

Dùng móc phơi đồ mở cửa xe khẩn cấp hiệu quả
 

Các chuyên viên kỷ thuật nói rằng, đây là một trong những cách mở khóa từ bên trong khi quên chìa khóa hết sức hữu hiệu. Tuy nhiên, để “chiêu pháp” này thành công thì chúng ta phải kết hợp nhuẫn nhuyễn giữa nhiều yếu tố: Từ sợi dây đến khe cửa, thiết kế của nút chốt cửa và sự khéo léo của người thực hiện.

Cách này có thể áp dụng với mọi loại xe từ xe Camry, Fortuner, Altis hay Toyota Innova 2015,…Tuy nhiên, hãy lưu ý, chúng ta chỉ được thực hiện với chiếc xế yêu của mình thôi nhé! Đừng thử táy máy với các xế hôp khác  nếu không bạn sẽ được các cơ quan chức năng “sờ gáy” đấy ạ!

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới Toyota“Chiêu pháp” mở cửa xe kho lỡ quên chìa khóa

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X