Câu chuyện lịch sử của Toyota

Đằng sau một thương hiệu thành công luôn luôn có một câu chuyện. Và chắc hẳn một thương hiệu thành công như Toyota thì việc xây dựng một câu chuyện thế nào để trở nên hấp dẫn với người tiêu dùng thì lại càng không dễ.
 
 
Câu chuyện bắt đầu từ một người tên Sakichi Toyota - một cậu bé xuất thân từ một gia đình có cha làm thợ mộc và mẹ dệt vải tại làng nghề truyền thống của Nhật bản. Dù không được học hành nhiều nhưng cậu luôn mày mò nghiên cứu. Đấy là một cậu bé có tham vọng lớn và luôn có những suy nghĩ táo bạo. Khi người Mỹ nhập ô tô vào Nhật Bản và lúc đó với mọi quyết tâm của mình, Toyota quyết định phải sản xuất cho bằng được ô tô.
 
Câu chuyện lịch sử của Toyota
Lịch sử của Toyota khởi đầu với xe Celica
 
Thiết nghĩ nhân loại nên cảm ơn con người ấy, nhờ vậy mà giờ trên khắp thế giới, đâu đâu cũng thấy bóng dáng của Toyota, để đến hôm nay Toyota trở thành nhà sản xuất xe hơi hàng đầu và có một điều thú vị là chiếc xe đầu tiên của dòng Camry lại không mang cái tên này. Lịch sử của nó khởi đầu với Toyota Celica.
 
Vào tháng 1/1980, cái tên Camry mới được giới thiệu để chỉ phiên bản xe 4 cửa thuộc thế hệ thứ 2 của Celica (ảnh trên) kèm theo giá xe Toyota Camry. Tuy nhiên chiếc xe này chỉ giống Celica về chi tiết máy móc, thậm chí thân xe cũng vay mượn từ Carina. Do đó, Celica chỉ được xem như người tiền nhiệm của dây chuyền sản xuất xe Toyota Camry. Dòng xe chính thức ra đời vào tháng 3/1982, khi tung ra thiết kế riêng với khuôn mẫu động cơ trước-cầu trước.
 
Tại Việt Nam tính đến nay, Toyota đã cho ra mắt thế thệ cải tiến xe Toyota Camry thế hệ thứ 7. Tuy chỉ là phiên bản nâng cấp nhưng với Toyota Camry 2015 với rất nhiều cải tiến đang là dòng xe rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hơn nữa, giá xe Toyota Camry cũng rất vừa túi tiền với một bộ phận khách hàng.
 
Câu chuyện lịch sử của hãng Toyota
Toyota Innova 2015 tiếp tục thống trị thị trường xe đa dụng tại Việt Nam
 
Toyota Innova cũng là một trong những dòng xe đa dụng được sản xuất nhiều nhất trên thế giới. Chính vì lẽ đó, Toyota Innova 2015 ra đời hứa hẹn sẽ tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập danh tiếng của hãng. Toyota Innova 2015 chính là mô hình xe Innova thế hệ thứ 6 với sứ mệnh tiếp tục thống trị thị trường xe đa dụng tại Việt Nam.
 
Toyota Innova 2015 là phiên bản mới nhất của dòng xe đa dụng này tại Việt Nam. Với doanh số luôn đạt mức cao ngất ngưỡng mà bất kỳ đối thủ nào nhìn vào cũng cảm thấy ganh tỵ, Toyota Innova xứng đáng là chiếc xe đa dụng bán chạy nhất tại Việt Nam nhiều năm liền.
 
Vậy điều gì làm nên tên tuổi của Toyota Innova như hiện nay? Thế mạnh của Innova là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, nội thất rộng rãi và tiện nghi với 8 ghế ngồi, động cơ vận hành bền bỉ với kiểu dáng không hề cục nịch mà lại rất thanh lịch, trang nhã đến bất ngờ. Giá trị sử dụng và giá trị bán lại sau khi sử dụng là một yếu tố mọi người quan tâm khi chọn đến Toyota Innova.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaCâu chuyện lịch sử của Toyota

TOYOTA HÙNG VƯƠNG - CN TÂN TẠO

Điện Thoại : 0906 001 056  

Cơ sở 2 :1135 Quốc lộ 1A, KP 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM (Quốc lộ 1A ngay chân cầu Tỉnh Lộ 10 )

Cơ sở 1 : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X