Camry và Altis trong cuộc tranh đua "người dẫn đầu"

Luôn đứng đầu doanh số tiêu thụ trong nhiều năm liên tiếp, Camry và Altis đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi dành được nhiều sự tín nhiệm và ưa chuộng từ phía khách hàng.
 
 
Đây là hai cái tên mà luôn làm cho người tiêu dùng xiêu lòng cũng như khiến cho các đối thủ cạnh tranh phải e dè và kiêng nể. Vậy thì vì điều gì mà chúng có thể làm được những điều như vậy?
 
Camry và Altis vốn là những "đứa con cưng" nằm trong phân khúc hạng trung của hãng xe danh tiếng đến từ Nhật Bản – Toyota. Nhật Bản là một đất nước rất phát triển về các ngành công nghiệp, luôn đi đầu về công nghệ và nổi tiếng về sự kiểm soát chất lượng các sản phẩm tiêu dùng một cách khắt khe nên vì vậy mà những gì được gắn mác của Nhật Bản đều được ưa chuộng và Toyota cũng không ngoại lệ. Nói vậy không có nghĩa là nó ỷ vào cái thanh thế đã có sẵn mà rõ ràng đã có sự nỗ lực xây dựng không ngừng nghỉ mà minh chứng cho điều đó là những dòng xe mang tính vượt trội được ra đời.
 
Camry và Altis trong cuộc tranh đua người dẫn đầu
Toyota Camry 2015 là xe sang và có đẳng cấp
 
Nói riêng về Camry, ngay từ buổi đầu ra mắt nó đã làm "chao đảo" những thị trường lớn như Mỹ và Úc. Cho đến bây giờ thì nó đã đủ sức mạnh để "lan tỏa" khắp 5 Châu, để đặt chân lên được trên hơn 100 quốc gia không phải là điều dễ dàng mà bất cứ chiếc xe nào cũng làm được.
 
Đầu năm nay, Toyota Camry 2015 được chính thức giới thiệu và một lần nữa nó lại làm "dậy sóng" dư luận bởi sự ấn tượng và khác biệt không thể lẫn vào đâu được, điều đó tạo nên sự nổi bật và một sức hút khó cưỡng đối với những người yêu xe.
 
Camry 2015 là thế hệ thứ 8 của dòng xe này nên không khó hiểu tại sao nó lại có thể hoàn hảo đến như vậy. Trước đó nó vẫn được biết đến là một chiếc xe sang và có đẳng cấp, vì thế khi được chắt lọc từ những tinh hoa đã có từ trước và bổ sung thêm những sự cải tiến mới tân tiến và hiện đại thì tất nhiên nó sẽ vượt trội hơn nhiều.
 
Camry và Altis trong cuộc tranh đua người dẫn đầu thị trường
Toyota Altis là mẫu xe được yêu thích nhất trong cùng phân khúc
 
Không có được sự hào nhoáng như Camry nhưng Altis cũng là một mẫu xe được yêu thích nhất trong phân khúc này. Cho đến nay vẫn chưa có một đối thủ nào có đủ sức để lật đổ "chiếc ghế" mà Altis đang ngự trị. Đầu năm nay thì Altis đang bị cạnh tranh bởi chiếc Madaz 3 vì nhiều người cho rằng cả hai mẫu xe này đều nằm trong một phân khúc, Madaz3 lại có phần nhỉnh hơn về tính năng trong khi giá xe Toyota Altis lại cao hơn rất nhiều.
 
Tuy nhiên bên phía Toyota vẫn không có động thái nào cho thấy là sẽ giảm giá bởi họ tự tin về sản phẩm của mình và đủ sức thuyết phục khách hàng bằng những ưu điểm riêng mà các hãng khác không thể có được.
 
Quả thật, không thể phủ nhận được những điều mà Camry, Altis đã làm được. Cuộc tranh đua để trở thành "người dẫn đầu" trong năm nay vẫn còn là một ẩn số nhưng chắc chắn đây vẫn là hai con "gà cứng cựa" khó có thể mà "tiêu diệt" được.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaCamry và Altis trong cuộc tranh đua "người dẫn đầu"

TOYOTA HÙNG VƯƠNG - CN TÂN TẠO

Điện Thoại : 0906 001 056  

Cơ sở 2 :1135 Quốc lộ 1A, KP 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM (Quốc lộ 1A ngay chân cầu Tỉnh Lộ 10 )

Cơ sở 1 : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X